Nike ngay lập tức giảm gần 20 USD với mẫu PG 2.5 sau sự cố giày nổ

  Long.J,  

  Ngoài thiệt hại nặng nề về giá trị vốn hóa, Nike đang giảm giá mẫu giày nổ toạc PG 2.5 để xoa dịu người yêu thể thao.

  Ngay sau những lùm xùm về đôi PG 2.5 của Zion Williamson nổ toạc sau 33s thi đấu, Nike đã chịu thiệt hại nặng nề về giá trị vốn hóa. Trong khi đang điều tra nguyên nhân vụ việc, "Swoosh" đã giảm giá mạnh mẫu PG 2.5 bày bán trên Nike.com.

  Cụ thể, giá bán lẻ ban đầu 110 USD (gần 2,6 triệu đồng), xuống còn 92,97 USD (hơn 2,1 triệu đồng).

  Theo quảng cáo của Nike thì PG 2.5 "được thiết kế cho những cầu thủ linh hoạt nhất. Nó nhẹ nhưng mạnh mẽ. Hệ thống quai dán (strap) giúp cố định bàn chân cùng bộ đệm êm ái có thể đáp ứng những bước chạy đột phá."

  Nike ngay lập tức giảm gần 20 USD với mẫu PG 2.5 sau sự cố giày nổ - Ảnh 1.

  Nike lập tức sale mẫu PG 2.5 sau sự cố với hảo thủ trẻ tuổi Zion Williamson vào ngày 20/2 vừa qua

  Trên thực tế, khoảng 2/3 số cầu thủ bóng rổ nhà nghề ở Mỹ sử dụng giày của Nike. Đã có gần 40 cầu thủ sử dụng Nike PG từ khi mẫu giày này xuất hiện vào 3 mùa giải trước.

  Paul George, ngôi sao NBA chính là người tham gia thiết kế Nike PG, nó được ưa chuộng vì đẹp, nhẹ lại linh hoạt trong thi đấu. Việc này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số của PG 3.0 khi nó mới được ra mắt cách đây vài tuần.

  "Điều đó không xảy ra với tôi khi mang đôi giày này, cả 3 phiên bản chúng tôi tạo ra đều rất thành công. Tôi không cần phải cảm thấy áy náy vì vấn đề hiếm gặp này..." Paul George đáp lại những lời phàn nàn của người hâm mộ trên mạng xã hội.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ