Nike trở thành nhà tài trợ chính thức & độc quyền của League of Legends Pro League trong 4 năm liên tiếp

  Long.J,  

  Theo thỏa thuận trong hợp đồng, các tuyển thủ sẽ được mặc trang phục, giày dép... với thiết kế đặc biệt của Nike cho đến năm 2022.

  Bước chân vào Esport, Nike đã tuyên bố trở thành nhà tài trợ chính thức và độc quyền cho League of Legends Pro League (LPL) kể từ năm nay.

  Theo thỏa thuận trong hợp đồng, các tuyển thủ sẽ được mặc trang phục, giày dép... với thiết kế đặc biệt của Nike cho đến năm 2022. Bằng danh tiếng sẵn có của game MOBA này, Nike hi vọng sẽ mở ra tương lai mới trong công nghiệp sản xuất đồ thể thao.

  Nike trở thành nhà tài trợ chính thức & độc quyền của League of Legends Pro League trong 4 năm liên tiếp - Ảnh 1.
  Nike trở thành nhà tài trợ chính thức & độc quyền của League of Legends Pro League trong 4 năm liên tiếp - Ảnh 2.

  Ra mắt từ năm 2013, LPL hiện có khoảng 16 đội với một số nhà tài trợ tên tuổi như Mercedes-Benz. Giải đấu này đã trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây, gây tiếng vang lớn khi Invictus Gaming trở thành đội tuyển League of Legends Trung Quốc đầu tiên giành chức vô địch thế giới vào năm ngoái.

  Nike trở thành nhà tài trợ chính thức & độc quyền của League of Legends Pro League trong 4 năm liên tiếp - Ảnh 3.

  Ngay từ bây giờ, Nike đã lên kế hoạch cung cấp các chương trình đào tạo và trang phục chơi game cho cả 16 đội tuyển LPL. Ngoài ra, người khổng lồ thể thao đang tập trung nghiên cứu và phát triển loạt sản phẩm mới nhằm cải thiện điều kiện thi đấu cho các tuyển thủ. Bên cạnh đó, Nike cam kết sẽ phát hành đầy đủ sản phẩm may mặc và giày dép cho người hâm mộ LPL.

  Theo H.B

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ