Nối gót iPhone 6, iWatch sẽ được công bố vào ngày 09/09 tới?

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Apple có thể bán iWatch với giá 300 USD và với mức giá này Apple đã đặt mình vào phân khúc cao cấp hơn hẳn các smartwatch thông thường.

  Trong khi các đối thủ là LG, Samsung hay Motorola đã đều sở hữu cho riêng mình những chiếc smartwatch chạy Android Wear thì dường như thông tin về iWatch của Apple lại được mong đợi hơn cả. Đơn giản vì người dùng và các chuyên gia đang rất tò mò về thiết bị đeo này của Trái Táo, rằng liệu Apple có thể tiếp tục tạo ra xu hướng cho dòng smartwatch đang khá ảm đạm hiện nay, tương tự như cách mà hãng đã làm với iPhone?

  Apple iWatch sẽ sở hữu 10 cảm biến khác nhau và xuất hiện với nhiều phiên bản

  Mới đây, theo một nguồn tin chuyên cung cấp những thông tin rò rỉ liên quan tới các sản phẩm của Apple đã khẳng định rằng iWatch sẽ được ra mắt vào ngày 09/09 tới cùng với iPhone 6. Tuy nhiên, rất có thể đó chỉ là buổi giới thiệu sản phẩm của Táo Khuyết, trong khi nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được lên kệ vào cuối năm 2014 hoặc sang tới đầu năm sau. Được biết, đối thủ của Apple trong mảng thiết bị đeo, không ai khác chính là Moto 360 - smartwatch được mệnh danh là đẹp nhất thế giới vào thời điểm này.

  Apple iWatch sẽ sở hữu 10 cảm biến khác nhau và xuất hiện với nhiều phiên bản

  Trước đó, từng có những tin đồn cho rằng Apple có thể bán iWatch với giá 300 USD và với mức giá này Apple đã đặt mình vào phân khúc cao cấp hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ thông minh đang bán trên thị trường. Ngoài ra, dự kiến Apple sẽ cho ra mắt ba phiên bản iWatch với không ít hơn 10 cảm biến vào Q3 năm nay. Trong đó, có một phiên bản có màn hình hiển thị 1,6 inch và hai phiên bản có kích thước 1,8 inch. Đặc biệt, với phiên bản cao cấp nhất ứng với màn hình 1,8 inch sẽ được trang bị màn sapphire tăng cường độ bền.

  Tham khảo: PhoneArena

  >>Đón xem sự kiện của Apple vào ngày 9/9. Sẽ ra mắt iPhone 6, iWatch?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ