Nokia 5G bí ẩn xuất hiện trong trailer phim điệp viên nổi tiếng “007: No Time to Die”

  Thiên Long,  

  Một chiếc smartphone bí ẩn của Nokia đã bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer của bộ phim điệp viên “007: No Time to Die”.

  Trong đoạn trailer dài gần 90 giây của bộ phim "007: No Time to Die", người xem ngoài dịp chiêm ngưỡng những cảnh hành động mãn nhãn thì còn phát hiện thấy sự xuất hiện của một model smartphone Nokia 5G mới sắp ra mắt.

  Nokia 5G bí ẩn xuất hiện trong trailer phim điệp viên nổi tiếng “007: No Time to Die” - Ảnh 1.

  Theo cộng đồng mạng, Nokia có thể đã hợp tác cùng James Bond nhằm quảng bá cho cả bộ phim lẫn model smartphone 5G sắp ra mắt của Nokia.

  Ngoài nhân vật James Bond, trailer có đoạn một nữ thám tử cầm smartphone Nokia 5G. Cô mở hình ảnh bằng cách gọi trợ lý ảo Google Assistant, sau đó định hướng, gõ và thực hiện nhiều tác vụ khác.

  Nokia 5G bí ẩn xuất hiện trong trailer phim điệp viên nổi tiếng “007: No Time to Die” - Ảnh 2.

  Trước đó một số bài đăng trên Reddit đã sớm hé lộ hình ảnh một chiếc smartphone mới của Nokia, có thể là Nokia 8.2 hoặc 8.3.

  Smartphone 5G của Nokia sẽ có mô-đun camera hình tròn với tổng cộng 4 camera, đèn flash LED ở giữa, cảm biến vân tay ở dưới màn hình và có cả giắc cắm tai nghe 3.5mm.

  Theo một số tiết lộ, Nokia 7.2 và Nokia 3310 cũng xuất hiện trong đoạn trailer mới nhất của series Điệp viên 007. Dự kiến bộ phim này sẽ rời lịch chiếu tời ngày 25/11/2020 trước bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.

  Theo giám đốc sản phẩm của HMD Global (công ty nắm quyền sở hữu thương hiệu Nokia), Juho Sarvikas cho biết, công ty sẽ tổ chức một cuộc họp báo ở London vào ngày 19/3. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch ra mắt một chiếc ốp lưng Kevlar phiên bản James Bond 007 cho cho Nokia 6.2 và Nokia 7.2.

  Trailer phim JAMES BOND 007: NO TIME TO DIE xuất hiện cảnh quay liên quan tới smartphone mới của Nokia

  Tham khảo Gizchina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ