Nokia 6 bắt đầu nhận cập nhật Android 7.1.1

  TM, Theo VNReview 

  Bản cập nhật mới vừa chính thức cập bến Nokia 6 với dung lượng khoảng 370MB, giúp smartphone này lên đời Android 7.1.1 cùng bản vá bảo mật mới nhất của Google trong tháng Tư và một số thay đổi khác.

  Trước đó, Nokia 6 là mẫu điện thoại đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại thị trường của Nokia (dưới trướng HMD Global). Khi mới ra mắt tại Trung Quốc, Nokia 6 được cài sẵn Android 7.0 và sau đó sản phẩm đã dần được phát hành ở một số nước khác.

  Nokia 6 là smartphone tầm trung với màn hình cảm ứng 5.5 inch Full-HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, máy có hỗ trợ thẻ nhớ. Nokia 6 còn được trang bị camera chính 16 MP khẩu độ f/2.0, hỗ trợ lấy nét theo pha và camera trước 8 MP. Máy dùng thỏi pin 3.000 mAh và hỗ trợ 2 SIM.

  Theo GSMArena, change-log (bản ghi các thay đổi của phiên bản) đi kèm bản cập nhật lần này cũng hé lộ việc nâng cấp sẽ giúp máy cải thiện thời lượng pin nhờ vào tối ưu quản lý các ứng dụng chạy nền, bên cạnh việc hỗ trợ chế độ chờ (standby) 4G/3G cho cả hai SIM.Ngoài ra, bản cập nhật cũng nâng cấp trình điều khiển (driver) của Nokia USB driver.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày