Tra tấn cào xước, đốt cháy, bẻ cong Nokia 6

  TVD,  

  Nokia 6 có được thừa hưởng độ bền đặc biệt của thương hiệu điện thoại Nokia?

  Những chiếc điện thoại Nokia nổi tiếng với độ bền, tuy nhiên liệu rằng những chiếc smartphone mới mang thương hiệu Nokia có được thừa kế khả năng đặc biệt đó hay không? Chúng ta hãy cùng xem một màn tra tấn Nokia 6, với các thử nghiệm cào xước, đốt cháy và bẻ cong để thấy chiếc smartphone này có sức chịu đựng đến cỡ nào.

  Kết quả cũng khá ấn tượng, có vẻ như chiếc smartphone Nokia 6 vẫn có khả năng chống chịu tốt. Đặc biệt là trong thử nghiệm đốt cháy và bẻ cong, chiếc Nokia 6 tỏ ra không hề hấn và thậm chí vẫn hoạt động bình thường sau khi hơ màn hình trên ngọn lửa.

  Tra tấn Nokia 6.

  Còn trong thử nghiệm cào xước, màn hình của Nokia 6 xuất hiện rõ các vết xước khi thử nghiệm ở cấp độ 6, một kết quả trung bình. Ở mặt sau và cạnh bên của máy do bằng kim loại, nên có thể để lại vết xước một cách rất rõ. Tuy nhiên đấy là nếu bạn sử dụng một vật nhọn và dùng lực để cố gắng cào xước mặt kim loại của chiếc smartphone này.

  Nokia 6 chắc chắn là một ứng cử viên của danh hiệu smartphone bền nhất năm 2017 (tất nhiên chúng ta sẽ không kể đến những chiếc smartphone siêu bền được thiết kế theo tiêu chuẩn quân đội). Rất mong đợi các thử nghiệm thả rơi Nokia 6 sẽ sớm được tiến hành.

  Tham khảo: gsmarena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ