Nokia 8 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 8?

  Billvn,  

  HMD đã gửi thư mời báo chí dự sự kiện giới thiệu sản phẩm của họ vào ngày 16/8 tới, nhiều khả năng Nokia 8 sẽ được ra mắt trong dịp này.

  HMD Global đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android hàng đầu mang thương hiệu Nokia của mình vào tháng tới. Nhà sản xuất điện thoại này vừa gửi thư mời báo chí tới dự sự kiện của họ vào ngày 16 tháng 8 tại London (Anh). Thư mời này đến chỉ vài ngày sau khi hình ảnh của Nokia 8 rò rỉ trên các phương tiện truyền thông.

  Các thông tin rò rỉ cho thấy Nokia 8 sẽ được trang bị hệ thống camera kép với cảm biến 13 megapixel cùng ống kính của Zeiss.

  Nokia 8 dự kiến sẽ có màn hình hiển thị 5.3 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB. Máy có bộ nhớ 64 GB và sẽ có biến thể SIM kép.

  Ngày hôm qua, hình ảnh thực tế phiên bản màu vàng đồng của thiết bị này đã lộ diện. Ngoài ra, các thông tin trước đó cho thấy Nokia 8 cũng sẽ có màu xanh và bạc. Sự kiện ra mắt của HMD sẽ diễn ra tại London vào lúc 7 giờ 30 phút giờ địa phương vào ngày 16 tháng 8.

  Tham khảo: Theverge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ