Nokia 9 PureView 5 camera sau sẽ có giá từ 20 đến 21 triệu đồng, ra mắt cuối tháng này

Chíp,  

Mức giá này được áp dụng tại châu Âu và sẽ thay đổi tùy theo thị trường.

Tin đồn về một mẫu smartphone Nokia với 5 camera sau đã xuất hiện từ vài tháng trước. Và gần đây, thiết bị với tên mã Olympic này đã bị lộ rất nhiều ảnh và thông số. Thậm chí, theo một số nguồn tin, nó sẽ được ra mắt ngay vào cuối tháng 1 này với tên gọi Nokia 9 PureView.

Với 5 camera sau, nhiều người tò mò không biết Nokia 9 PureView sẽ được bán với giá bao nhiêu. Và điều này đã được @LeaksNokia giải đáp. Theo thông tin mà leaker này nắm được, Nokia 9 PureView sẽ được bán với giá 749 hoặc 799 EUR tại châu Âu, tùy theo phản hồi của thị trường.

Nokia 9 PureView 5 camera sau sẽ có giá từ 20 đến 21 triệu đồng, ra mắt cuối tháng này - Ảnh 1.

Ngoài 5 camera sau, Nokia 9 PureView sẽ có màn hình OLED kích thước 5.9 inch, độ phân giải Quad HD, chip Snapdragon 845, 6 hoặc 8GB RAM và dung lượng lưu trữ 128GB. Các thông số khác bao gồm pin 4.150mAh và Android Pie. Chiếc smartphone được coi là flagship đầu tiên mang thương hiệu Nokia sau khi trở lại thị trường này sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, khả năng chống bụi chống nước đạt chuẩn IP68 và sạc không dây.

Bên cạnh đó, @LeaksNokia cũng cung cấp thông tin về phiên bản nâng cấp của Nokia 9 PureView ra mắt vào tháng 8. Phiên bản này sẽ dùng chip Snapdragon 855, hỗ trợ mạng 5G, màn hình đục lỗ cho camera trước.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ