Nokia 9 PureView có tên mã là Olympic và sở hữu tới... 5 camera mặt sau?

  Billvn,  

  Tên mã "Olympic" có thể là một gợi ý cho việc Nokia 9 PureView sẽ sở hữu 5 camera ở phía sau.

  Chiếc flasghip mang thương hiệu Nokia được người dùng mong đợi đã được phát triển từ đầu năm nay và được trông chờ sẽ xuất hiện vào đầu năm tới. Một rò rỉ mới đây đã tiết lộ thêm vài chi tiết thú vị xung quanh thiết bị này.

  Nokia 9 PureView có tên mã là Olympic và sở hữu tới... 5 camera mặt sau? - Ảnh 1.

  Nokia 9 sẽ có nhiều camera ở mặt sau?

  Kể từ khi quay lại thị trường hồi năm ngoái, tất cả các thiết bị Nokia đều được phát triển bởi HMD Global. Tuy nhiên, công ty thực sự phụ trách sản xuất các thiết bị này lại là FIH Mobile (một công ty con của Foxconn – hãng sản xuất iPhone cho Apple).

  Dữ liệu từ máy chủ FIH Mobile vừa rò rỉ cho thấy Nokia 9 PureView có tên mã là "Olympic". HMD Global hiện chưa xác nhận tên mã chính thức của thiết bị nhưng chắc chắn tên gọi này có ý nghĩa riêng của nó. Biểu tượng của Olympic là 5 vòng tròn xoắn vào nhau và đó cũng có thể là số camera được mong đợi sẽ xuất hiện ở mặt sau của thiết bị.

  Thêm vào đó, phiên bản thử nghiệm của chiếc flagship này dường như đang chạy Android Pie hoàn chỉnh với bản vá bảo mật tháng Mười Một. Điều này cho thấy rằng Nokia 9 PureView sẽ ra mắt với phiên bản Android mới nhất đúng như những gì chúng ta mong đợi.

  HMD Global ban đầu đã có kế hoạch phát hành Nokia 9 PureView vào mùa thu này. Tuy nhiên, do một số tính năng của thiết bị vẫn chưa sẵn sàng nên hãng phải trì hoãn kế hoạch phát hành sang năm 2019.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ