Nokia 9 PureView có thể là tên flagship tiếp theo của HMD

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

HMD nhiều khả năng sẽ tái hiện thương hiệu camera PureView nổi tiếng trên chiếc flagship Nokia 9 sắp tới.

Chúng ta đều biết rằng HMD Global đã mua lại nhãn hiệu PureView vào tháng 8. Tuy nhiên, tại thời điểm đó chưa ai rõ công ty sẽ sử dụng thương hiệu này như thế nào. Mặc dù thông tin chưa được xác định chính thức nhưng mới đây một nguồn tin tin cậy cho rằng tên flagship tiếp theo của công ty sẽ là Nokia 9 PureView.

Nokia 9 PureView có thể là tên flagship tiếp theo của HMD - Ảnh 1.

Tên gọi cho thấy Nokia 9 PureView sẽ đi kèm với những tính năng camera tuyệt vời vốn đã làm cho thương hiệu PureView trở nên nổi tiếng trong làng smartphone những năm trước đây.

Từ những thông tin mà chúng ta có thể thu thập đến thời điểm hiện tại, Nokia 9 được định hình là thiết bị kế thừa cho Nokia 808 PureView – chiếc smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ camera PureView.

Nếu theo dõi những tin đồn gần đây, bạn sẽ thấy rằng Nokia 9 có khả năng sẽ trang bị đến 5 camera ở phía sau. Cũng giống như Nokia 808 PureView, dòng sản phẩm sắp tới sẽ có ống kính Zeiss và đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến hiện nay.

Thật không may, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến năm sau để được nhìn thấy Nokia 9 PureView (ít nhất là theo các thông tin rò rỉ gần đây).

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ