Nokia sẽ bán Asha 210 tại Việt Nam vào quý 3 năm nay

  Họa Hổ,  

  Asha 210 là điện thoại bàn phím QWERTY với nút bấm rời tích hợp Facebook.

  Nokia vừa mới đây đã chính thức giới thiệu Nokia Asha 210 hai SIM, được thiết kế nhằm mang tới trải nghiệm mạng xã hội ở một mức giá hợp lý (chỉ khoảng 1,5 triệu đồng). Được trang bị công nghệ EasySwap với thiết kế đặc trưng của Nokia và tính năng chụp hình thông minh, Nokia Asha 210 là sản phẩm khác biệt so với những dòng điện thoại khác trên thị trường. Điện thoại còn hỗ trợ Wi-Fi và được tích hợp phím cứng Facebook giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi.
   
  Được biết Nokia Asha 210 sẽ xuất hiện với các màu vàng, cyan, đen, hồng tím và trắng, được bán với giá 72 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) và dự kiến xuất hiện tại Việt Nam vào quý 3, năm 2013.

  Nokia sẽ bán Asha 210 tại Việt Nam vào quý 3 năm nay 1


  Nokia Asha 210 với bàn phím Qwerty được tích hợp "phím cứng Facebook" giúp người dùng dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè. Kết hợp với Whatsapp, Twitter và những tài khoản email thông dụng như Gmail, Nokia Asha 210 mang đến một trải nghiệm mạng xã hội toàn diện, giúp bạn kết nối dễ dàng với bạn bè và người thân chỉ qua một vài cú clicks.

  Nokia sẽ bán Asha 210 tại Việt Nam vào quý 3 năm nay 2


  Thiết bị cũng được trang bị camera 2MP, có thể sử dụng thông qua một phím cứng chuyên dụng ngay cả khi bàn phím bị khoá. Đồng thời, máy ảnh thông minh cung cấp nhiều sự lựa chọn khi chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, bao gồm tự chụp hình bằng giọng nói – cho những bức ảnh chân dung hoàn hảo, kể cả khi không có camera trước.

  Nokia sẽ bán Asha 210 tại Việt Nam vào quý 3 năm nay 3

  Nokia Asha 210 cũng sẽ tận dụng tối đa những lợi thế của Nokia Xpress Browser, sử dụng công nghệ điện toán đám mây độc quyền của Nokia,  tiết kiệm dữ liệu đến 90%, giúp người dùng sử dụng internet với giả cả hợp lý hơn. Ngoài ra, điện thoại còn được tích hợp Nokia Nearby, một ứng dụng cho phép người dùng khám phá những địa điểm thú vị xung quanh mình như quán ăn, điểm mua sắm và máy ATM. 
   
  Có thể bạn quan tâm:
   
  Nokia sẽ bán Asha 210 tại Việt Nam vào quý 3 năm nay 4
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày