Non nước Việt Nam hùng vĩ trong trailer 'Kong: Skull Island'

Long.J , Theo Thời Đại

Bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island" đã cho ra mắt trailer chính thức với nhiều cảnh quay ấn tượng cùng núi non hùng vĩ của Việt Nam.

Warner Bros và Legendary Picture đã cho ra mắt trailer chính thức "Kong: Skull Island".

Việt Nam trở thành một trong ba địa điểm quay của bộ phim. Từ Đồng bằng sông Mekong tới các dãy núi ở Hoàng Liên Sơn thì Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình được chọn làm bối cảnh cho "Kong: Skull Island".

Chuyên viên quản lý và giám sát bối cảnh Leann Emmert khẳng định rằng địa thế ở Ninh Bình với cấu trúc địa chất độc đáo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà làm phim Hollywood.

Kong - Skull Island official Comic-con trailer (2017)

Chúng tôi đã tới rồi đây”, nam diễn viên chính Tom Hiddleston nói trước thời điểm công bố trailer. Trong phim, anh vào vai người lính quân đội Anh, Brie Larson đảm nhận vai trò nữ phóng viên song hành cùng với John Goodman - một kẻ săn lùng quái vật trong nhiều năm. Nhưng họ lại vô tình bị lạc vào hòn đảo kỳ lạ, nơi quê hương của những con khỉ khổng lồ dòng tộc Kong.

Đoạn trailer với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ được quay chủ yếu tại Việt Nam và một phần ở đảo Oahu (Hawaii). Khán giả có thể nhận ra những ngọn núi xinh đẹp tại Ninh Bình, vịnh Hạ Long trong đoạn trailer - nơi sẽ trở thành quê hương của King Kong.

Ở đó, những chiếc trực thăng bị phá hủy bởi một thế lực bí ẩn và con người thì kinh hãi. “Hành tinh này không thuộc về chúng ta. Những gì đang tồn tại ở đây đã có từ rất lâu trước khi loài người xuất hiện. Tôi đã dành cả 30 năm để tìm kiếm sự thật - rằng quái vật thật sự tồn tại”, nhân vật của John nói.

Chia sẻ tại Comic-Con, đạo diễn Jordan Vogt-Robert tin rằng: “Kong là tác phẩm điện ảnh lịch sử, chúng tôi đang cố gắng kể về một huyền thoại”. Ông khẳng định Kong cùng những gì diễn ra tại đảo Sọ Người là bí ẩn còn sót lại trên thế giới.

Time đánh giá "Kong: Skull Island" đang nuôi ý định tạo ra vũ trụ phim quái vật khổng lồ, vượt qua cả Godzilla kinh điển của hãng Legendary Picture trước đó. Kong trong bản mới có chiều cao hơn 30m - theo như tiết lộ của đạo diễn Jordan trên EW.

Kong: Skull Island có kinh phí sản xuất lên đến 190 triệu USD, bối cảnh đặt tại nhiều nơi trong đó có Việt Nam với địa điểm ghi hình ở Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình.

Bấm máy từ tháng 10/2015, phim đóng máy hồi tháng 3/2016. Thời gian khởi chiếu chính thức dự kiến vào 10/3/2017.

NỔI BẬT TRANG CHỦ