Note7 mới được đổi trả tại Hàn Quốc vẫn gặp lỗi về pin

TVD,  

Những tưởng lô hàng Note7 mới sẽ không còn gặp lỗi nữa, nhưng rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc phản hồi rằng pin của Note7 mới vẫn chưa ổn định.

Hàn Quốc là một trong những thị trường nhận được lô hàng Note7 đổi trả mới sớm nhất, thế nhưng một số khách hàng cho biết những chiếc Note7 mới vẫn có vấn đề về pin. Korean Herald cho biết một số chiếc Note7 mới bị ngốn pin một cách kỳ lạ.

Ngay cả khi không sử dụng, những chiếc Note7 này vẫn bị sụt khoảng 1% pin mỗi giây. Thậm chí là khi cắm sạc, dung lượng pin vẫn sụt giảm một cách khó hiểu.

Một khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc, người vừa nhận được chiếc Note7 mới thay thế cho chiếc Note7 đã đổi trả của anh, cho biết: “Sau khi pin giảm xuống chỉ còn 1%, dù sạc bao lâu đi nữa thì pin cũng không thể tăng lên quá 10%. Chiếc Note7 cũng dễ bị nóng và tôi đã phải rút sạc ra ngay sau đó vì lo sợ một vụ nổ có thể xảy ra”.

Đây cũng không phải khách hàng duy nhất gặp tình trạng này. Tất cả các trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự, đó là dung lượng pin của những chiếc Note7 mới sụt quá nhanh cho dù không sử dụng đến.

Samsung cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cho biết các lô hàng Note7 mới tại các thị trường khác như Mỹ đều bình thường. Một đại diện của Samsung cũng cho biết đây không phải là lỗi về pin, mà có thể là do bảng mạch bên trong.

Sự việc mới xảy ra này lại tiếp tục khiến Samsung gặp khó khăn, kéo dài những ngày đen tối.

Tham khảo: asianews

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ