Nữ nhiếp ảnh gia bị cành cây rơi dẫn đến tử vong, có nghi vấn do con người gây ra

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Chính quyền đang treo thưởng 10.000 USD cho ai có thể xác định được thủ phạm!

Một nữ nhiếp ảnh gia vừa qua đời một cách đột ngột, sau khi bị một cành cây lớn rơi vào người khi đang tác nghiệp tại một công viên. Chính quyền cho rằng đây không phải là một tai nạn tự nhiên mà có sự can thiệp của con người, nên đã treo thưởng 10.000 USD cho ai có thể xác minh được thủ phạm.

Nữ nhiếp ảnh gia bị cành cây rơi dẫn đến tử vong, có nghi vấn do con người gây ra - Ảnh 1.

Cô Victoria Schafer

Theo Fox8 đưa tin, cô Victoria Schafer (44 tuổi) khi đang chụp ảnh 6 học sinh trung học cho lễ tốt nghiệp tại công viên Hocking Hills, gần hang Old Man thì bỗng bị một cành cây rất lớn rơi vào người. Sau khi khám nghiệm hiện trường, chính quyền cho rằng đã có sự tác động của con người thì cành cây này mới rơi xuống.

Bộ Tài nguyên thiên nhiên Ohio cũng nói rằng trong lúc xảy ra vụ việc này, có một nhóm người đứng ở phía trên hang Old Man, và một hành động nào đó của họ (dù vô tình hay cố ý) cũng đã gây nên cái chết của cô Schafer.

Nữ nhiếp ảnh gia bị cành cây rơi dẫn đến tử vong, có nghi vấn do con người gây ra - Ảnh 2.

Nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm

Tổ chức ngăn chặn tội phạm miền Nam Ohio hứa sẽ trao thưởng 10.000 USD dành cho ai đưa ra được bằng chứng, hoặc chỉ ra thủ phạm trong vụ án này. ODNR và Cục điều tra hình sự Ohio cũng đã vào cuộc để điều tra, tìm kiếm những dấu hiệu khả nghi.

Nữ nhiếp ảnh gia bị cành cây rơi dẫn đến tử vong, có nghi vấn do con người gây ra - Ảnh 3.

NỔI BẬT TRANG CHỦ