Trong lúc cắm sạc pin cho điện thoại, 1 nữ sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh đã không may bị điện giật dẫn tới tử vong.
Sáng ngày 13-11, ông Cù Xuân Hùng, Chủ tịch UBND xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ điện giật khiến 1 nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm khi đangsạcpin điện thoại.

Theo đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12-11, em Lê Thị X. (14 tuổi, trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn) trong lúc cắm sạc pin điện thoại thì bị điện giật dẫn tới tử vong.
Người nhà cho hay do ổ cắm điện bị hở nên khi cắm vào để sạc pin điện thoại, nữ sinh này bất ngờ bị điện giật.
Nữ sinh X. đang là học sinh lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn huyện Hương Sơn.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào