NVIDIA xác nhận tổ chức sự kiện dành riêng cho dòng card GeForce tại Gamescom 2018, GTX 11-series sắp lộ diện?

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu dự đoán này là chính xác thì thế hệ GPU mới của NVIDIA sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/8 tới đây.

Mới đây, NVIDIA đã chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện GeForce Gaming Celebration tại Gamescom 2018 diễn ra ở Cologne, Đức từ ngày 21 - 25/8 sắp tới. Đây là một sự kiện có quy mô lớn và thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ cũng như những người yêu thích gaming trên toàn thế giới. Và rất nhiều người cho rằng NVIDIA sẽ trình làng thế hệ card đồ họa GeForce GTX 11-series ngay tại sự kiện này.

NVIDIA xác nhận tổ chức sự kiện dành riêng cho dòng card GeForce tại Gamescom 2018, GTX 11-series sắp lộ diện? - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của NVIDIA về sự kiện GeForce Gaming Celebration.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng dòng GTX 11-series sẽ được hé lộ vào cuối tháng 8 tới, với một bức e-mail được cho là của NVIDIA gửi các đối tác của hãng nhằm xác nhận thời gian ra mắt của dòng card này. Theo đó, GTX 1180 sẽ lên kệ đầu tiên vào ngày 30/8, tiếp đến là GTX 1170 và GTX 1180+ (30/9), cuối cùng là GTX 1160 (30/10).

Và với thông báo chính thức về GeForce Gaming Celebration của NVIDIA, chúng ta càng có thêm cơ sở để tin vào những tin đồn trên. Suy cho cùng, sự kiện tầm cỡ như Gamescom là một dịp quá tốt để hãng giới thiệu đến toàn bộ người dùng thế hệ card mới của mình, đặc biệt là sau khi thị trường GPU đã trải qua một khoảng thời gian đầy biến động bởi dân đào tiền mã hóa.

NVIDIA xác nhận tổ chức sự kiện dành riêng cho dòng card GeForce tại Gamescom 2018, GTX 11-series sắp lộ diện? - Ảnh 2.

GTX 11-series cuối cùng cũng sắp lộ diện sau khi dòng 10-series đã trải qua một giai đoạn đầy biến động.

Dưới đây là một phần thông báo của NVIDIA:

Triển lãm game lớn nhất thế giới, Gamescom 2018, sẽ diễn ra tại Cologne, Đức từ ngày 21 - 25/8 sắp tới. GeForce sẽ có màn trình diễn hoành tráng với những tựa game PC mới nhất tại quầy của NVIDIA, sảnh 10.1, quầy E-072 và quầy các đối tác của NVIDIA. Sự kiện GeForce Gaming Celebration cũng sẽ diễn ra 1 ngày trước khi Gamescom chính thức khai mạc.

GeForce Gaming Celebration sẽ mang đến rất nhiều đoạn demo của những tựa game độc quyền mới nhất, hấp dẫn nhất với sự chia sẻ trực tiếp từ những nhà phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn một số bất ngờ lớn ở phía trước dành riêng cho các bạn.

Tham khảo WccfTech

NỔI BẬT TRANG CHỦ