Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có

Thiên Long,  

Ngay cả khi cửa hàng có đóng cửa hoặc chưa mở, bạn vẫn có thể mua pizza nóng hổi từ những cỗ máy bán hàng tự động vô cùng tiện lợi này tại Nhật

Nhật Bản vốn nổi tiếng với những cỗ máy bán hàng tự động. Ngay cả ở những vùng nông thôn xa xôi nhất của Nhật, du khách và người dân cũng có thể bắt gặp những cỗ máy này ở trên đường. Đây thường là nơi bán đồ uống lạnh hay thậm chí cả thực phẩm, thức ăn nhanh.

Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có - Ảnh 1.

Đúng vậy ở Nhật Bản có hẳn những chiếc máy bán pizza nóng hổi mà bạn chỉ cần chờ một lúc là có ngay. Việc sử dụng những chiếc máy bán pizza tự động giúp tiết kiệm thời gian và giúp mọi người luôn có bánh ăn ngay cả khi cửa hàng pizza đóng cửa.

Những cỗ máy bán bánh pizza tại Nhật có 3 gam màu đặc trưng là màu đỏ, trắng và xanh lá, một sự kết hợp màu sắc tạo ra nét rất riêng của nước Ý, quê hương của món bánh pizza.

Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có - Ảnh 2.

Cỗ máy bán hàng hàng này hiện mới chỉ bán hai món trong thực đơn gồm pizza margherita và 4 miếng pho mát. Bạn sẽ phải bỏ ra 8,8 USD cho 1 chiếc bánh pizza và 11,5 USD cho 4 miếng pho mát.

Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có - Ảnh 3.

Chiếc bánh đã ra lò

Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có - Ảnh 4.

Giờ là cho vào túi để mang đi thôi

Ở Nhật Bản có cả máy bán pizza tự động, chẳng cần lo cửa hàng đóng cửa, cứ ra mua là có - Ảnh 5.

Cỗ máy tặng kèm cả dụng cụ cắt bánh tiện lợi

Nghe thì có vẻ đắt nhưng thực tế, bánh bán ra từ chiếc máy này vẫn rẻ hơn nhiều so với loại bánh pizza mua mang về ở Nhật.

Mức giá này chỉ bằng giá bán pizza trung bình tại một nhà hàng. Hơn hết, đây là mức giá cho sự tiện lợi vì bạn chẳng mất công chờ đợi quá lâu mà vẫn có một chiếc bánh thơm ngon để mang về.

Mỗi chiếc bánh sẽ đều có thêm dao cắt bánh pizza để người dùng dễ dàng thưởng thức. Thật thú vị nếu mỗi sáng hoặc tối muộn lại có thể mua được một chiếc bánh pizza nóng hổi, ngon lành mà chẳng cần mất công xếp hàng chờ đợi.

Tham khảo Grapee

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ