OnePlus 5 không có chống rung quang học, nhà sản xuất quyết định cải thiện bằng phần mềm

TVD,  

OnePlus 5 có một thiếu sót lớn, đó là module chống rung quang học khiến cho quay video bị rung và mờ.

OnePlus 5 được ra mắt hồi đầu tháng 6, được đánh giá là chiếc smartphone Android cao cấp có thể đánh bại iPhone của Apple. OnePlus 5 được trang bị camera kép và khả năng quay video 4K, tuy nhiên chiếc smartphone này lại gặp phải một lỗi rất khó chịu khi quay video.

Nhiều người dùng OnePlus 5 cho biết, họ nhận thấy rằng chiếc smartphone này bị thiếu một module chống rung quang học. Vì vậy mà khi quay video ở độ phân giải 4K trên OnePlus 5, chất lượng video khá kém và bị rung mạnh.

Đây thực sự là một thiếu sót khó hiểu, khi mà OnePlus 3 và OnePlus 3T trước đây đều được trang bị chống rung quang học. Tính năng này vô cùng quan trọng, khi bạn cần quay những đoạn video chuyển động nhanh.

OnePlus đã quyết định sửa chữa thiếu sót này, bằng một bản cập nhật phần mềm. Sau bản cập nhật mới, OnePlus 5 sẽ có tính năng chống rung điện tử. OnePlus vừa mới đăng tải một đoạn video trên trang Twitter của mình, để cho thấy sự cải thiện rõ rệt khi quay video với tính năng chống rung điện tử.

Mặc dù một bản cập nhật phần mềm giúp OnePlus 5 có tính năng chống rung điện tử, không thể so sánh được với công nghệ chống rung quang học. Tuy nhiên sự cải thiện này phần nào sẽ giúp người sử dụng OnePlus 5 cảm thấy bớt khó chịu hơn khi quay video bằng chiếc smartphone này.

Tham khảo: Phonearena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ