OnePlus 6 tiếp tục tung quảng cáo "nhá hàng" về tính năng chống nước cao cấp

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Sau "tai thỏ", jack tai nghe 3.5mm cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ, tính năng chống nước chắc chắn sẽ giúp OnePlus 6 trở thành một trong những flagship đáng được mong đợi nhất năm 2018.

Mới đây, OnePlus đã hé lộ một đoạn quảng cáo ngắn dành cho flagship OnePlus 6 khá trừu tượng trên Twitter kèm theo lời nhắn đầy ẩn ý: “Bạn cảm thấy rất khó chịu khi phải ngừng sử dụng điện thoại lúc trời đang mưa phải không? Chúng tôi cũng vậy”. Và không khó để nhiều người tiêu dùng nhận ra nhà sản xuất này đang muốn ám chỉ tính năng chống nước quen thuộc trên các dòng smartphone cao cấp hiện nay.

Có thể nói, công nghệ chống nước là một tính năng “nhỏ nhưng có võ”, mang lại sự tiện lợi và hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng bất chấp điều kiện môi trường, thời tiết xung quanh. Bất cứ công ty nào muốn tạo ra một chiếc flagship đủ sức cạnh tranh trên thị trường đều phải sử dụng công nghệ này. Nói cách khác, chống nước đã trở thành tiêu chuẩn cơ bản không thể thiếu trên những chiếc smartphone cao cấp.

Sau những thông tin về “tai thỏ”, jack cắm tai nghe 3.5mm và cấu hình phần cứng cực mạnh mẽ, OnePlus 6 tiếp tục gây được sự chú ý dù không trực tiếp xuất hiện trong đoạn quảng cáo trên. Bên cạnh đó, mặc dù gần như chắc chắn chiếc smartphone này sẽ được trang bị tính năng chống nước (và chống bụi) nhưng những thông tin chi tiết về tiêu chuẩn IP vẫn còn là một ẩn số.


OnePlus 6 sở hữu đủ những tính năng cao cấp nhất để cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

OnePlus 6 sở hữu đủ những tính năng cao cấp nhất để cạnh tranh trên thị trường smartphone hiện nay.

Như vậy, OnePlus 6 đã hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trong những flagship đáng mong đợi nhất năm đúng như OnePlus đã tuyên bố trước đó. Không chỉ bắt kịp xu hướng “tai thỏ” độc đáo có thể giấu đi được, chiếc smartphone này còn sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, lượng RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Ngoài ra, OnePlus 6 sẽ sở hữu phiên bản nắp lưng bằng gỗ để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Một nguồn tin gần đây cũng cho biết OnePlus sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm của mình vào ngày 5/5 tới đây tại thành phố Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoài ra, nhiều khả năng hãng cũng sẽ trình làng phiên bản Avengers: Infinity Wars số lượng giới hạn tại thị trường UK cũng trong sự kiện này. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và OnePlus vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo xác nhận chính thức nào cả.

Theo WccfTech

NỔI BẬT TRANG CHỦ