OnePlus 8 Pro lộ diện trên tay của "Iron Man" Robert Downey Jr.

Duyet Nguyen,  

Hình ảnh được đăng tải bởi vị đạo diễn Sam Jones, tuy nhiên nó đã bị xóa khỏi các trang mạng xã hội.

Như chúng ta đã biết, vào năm ngoái khi bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro ra mắt, OnePlus đã thuê hẳn siêu sao "Iron Man" Robert Downey để quảng cáo cho chiếc flagship cao cấp của mình. Và năm nay cũng không ngoại lệ, một lần nữa chúng ta lại bắt gặp Robert Downey Jr. đang cầm trong tay chiếc OnePlus bí ẩn mà nhiều người cho rằng đây chính là chiếc OnePlus 8 Pro sắp được ra mắt.

OnePlus 8 Pro lộ diện trên tay của Iron Man Robert Downey Jr. - Ảnh 1.

Hình ảnh Robert Downey Jr. đang cầm trong tay chiếc smartphone OnePlus bí ẩn

OnePlus 8 Pro lộ diện trên tay của Iron Man Robert Downey Jr. - Ảnh 2.

Hình ảnh Robert Downey Jr. đang cầm trong tay chiếc OnePlus 8 Pro kể trên được đăng tải trên mạng xã hội Instagram bởi chính đạo diễn Sam Jones. Mặc dù không rõ đây chỉ sự vô tình hay là hành động cố ý "nhá hàng" cho chiếc smartphone mới sắp ra mắt của OnePlus, nhưng hình ảnh trên đã bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của Sam Jones, tuy nhiên, một vài fan "Iron Man" đã nhanh tay chụp lại màn hình.

Chiếc OnePlus mà Robert Downey Jr. cầm trên tay có thiết kế khá giống với các ảnh render trước đó của chiếc OnePlus 8 Pro, đặc biệt là khu vực camera chính ở mặt lưng.

OnePlus 8 Pro lộ diện trên tay của Iron Man Robert Downey Jr. - Ảnh 3.

Ảnh render chi tiết OnePlus 8 Pro tiết lộ bởi OnLeaks

Như vậy có lẽ Robert Downey Jr. sẽ tiếp tục làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm mới của OnePlus trong năm nay. Mức giá mà OnePlus "thuê" dàn diễn viên hạng A để quảng bá cho sản phẩm của mình không được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn sẽ không hề rẻ chút nào, đặc biệt là sau sự thành công của "Iron Man" trong bom tấn Avengers.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ