OnePlus thuê "Iron Man" Robert Downey Jr. quảng cáo cho OnePlus 7 Pro

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

OnePlus là hãng smartphone thứ hai sau HTC mà Robert Downey Jr. hợp tác quảng cáo.

Sau thành công rực rỡ của Avengers: Endgame với việc phá vỡ kỷ lục phòng vé trên toàn thế giới, anh chàng "người sắt" Robert Downey Jr. lại quay trở về với sở thích làm đại sứ thương hiệu cho các thiết bị smartphone. Và lần này anh đồng ý sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho chiếc OnePlus 7 Pro vừa mới được ra mắt cách đây mấy hôm.

Trên trang Weibo cá nhân của mình, Robert đã khiến các fan của Endgame cũng như các fan công nghệ hào hứng với hình ảnh tay cầm chiếc OnePlus 7 Pro, đứng bên cạnh chiếc McLaren màu xanh (thương hiệu xe đua cũng đang hợp tác cùng OnePlus) và mặc combo áo vest - giày thể thao. Trông ngầu hết mức!

OnePlus thuê Iron Man Robert Downey Jr. quảng cáo cho OnePlus 7 Pro - Ảnh 1.

Iron Man đi làm đại sứ thương hiệu cho OnePlus sau khi 'nghỉ hưu' ở MCU

OnePlus cho biết công ty đã "mượn" hình ảnh của anh chàng "Người Sắt" để quảng cáo cho thiết bị của mình trong phạm vi các nước thuộc khu vực châu Á, đặc biệt là tại 2 thị trường đông dân bậc nhất thế giới là Trung Quốc và Ấn Độ.

OnePlus không tiết lộ mức giá mà công ty thuê Robert về làm đại sứ thương hiệu, nhưng chắc chắn khoản tiền đó sẽ không hề nhỏ. 6 năm trước, HTC cũng đã từng trả cho Robert Downey Jr. khoản tiền lên tới 12 triệu đô để thực hiện chiến dịch marketing toàn cầu. Sau hàng loạt thành công với các bộ phim bom tấn tới từ Marvel Studios, chắc chắn OnePlus đã phải bỏ ra một số tiền lớn lớn hơn nhiều mới có thể mời được nam diễn viên này về.

OnePlus thuê Iron Man Robert Downey Jr. quảng cáo cho OnePlus 7 Pro - Ảnh 2.

OnePlus có thể sẽ phải trả một số tiền không nhỏ mới có thể hợp tác được với Iron Man

OnePlus, thương hiệu smartphone tới từ Trung Quốc với khẩu hiệu "flagship killer", luôn mang tới cho người dùng những thiết bị smartphone sở hữu cấu hình mạnh mẽ nhất nhưng lại có mức giá thấp nhất. Đó cũng là lý do được OnePlus đưa ra nhằm biện minh cho việc "không phí tiền vào việc trang bị tính năng chống nước cho máy".

Tuy vậy, với việc smartphone OnePlus ngày càng trở nên đắt hơn (OnePlus 7 Pro là chiếc OnePlus đắt nhất từ trước tới giờ), cộng thêm việc "mượn" hình ảnh của nam diễn viên "đắt giá" bậc nhất Hollywood về làm đại sứ thương hiệu, OnePlus sẽ khó có thể giữ đúng lời hứa về một thiết bị "flagship killer" với cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng nhưng có giá rẻ hợp lý được.

Không rõ liệu kế hoạch hợp tác cùng Robert Downey Jr. lần này của OnePlus có mang lại thành không hay không. Tuy nhiên, với việc trước đây HTC đã thất bại trong chiến dịch quảng bá thương hiệu cùng với anh chàng "Người Sắt", OnePlus sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể giữ vững vị thế hiện tại của mình trên thị trường smartphone khốc liệt.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ