OnePlus hợp tác với hãng xe thể thao McLaren, có thể ra mắt phiên bản OnePlus 6T siêu cao cấp vào ngày 11 tháng 12

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Theo một số tin đồn thì rất có thể OnePlus và McLaren sẽ ra mắt phiên bản OnePlus 6T siêu cao cấp tại sự kiện tháng 12 này.

Theo thông báo mới nhất, OnePlus sẽ hợp tác với hãng xe thể thao McLaren Automotive và McLaren Racing, một trong những đội đua thành công nhất lịch sử giải đua xe Công thức 1. Hứa hẹn sẽ có một chiếc smartphone siêu cao cấp sắp ra mắt.

OnePlus hợp tác với hãng xe thể thao McLaren, có thể ra mắt phiên bản OnePlus 6T siêu cao cấp vào ngày 11 tháng 12 - Ảnh 1.

Theo tiết lộ từ phía McLaren, thông qua một đoạn video teaser ngắn, thì một sự kiện đặc biệt sắp được tổ chức vào ngày 11 tháng 12 tới đây, tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Anh. Sự kiện này có tên “Salute to Speed” và là sự hợp tác với OnePlus.

Theo một số tin đồn thì rất có thể OnePlus và McLaren sẽ ra mắt phiên bản OnePlus 6T siêu cao cấp tại sự kiện tháng 12 này. Các chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng chủ đề chính của sự kiện này là tốc độ. Do đó rất có thể phiên bản OnePlus 6T sẽ được gia tăng đáng kể hiệu năng.

Video teaser sự kiện hợp tác giữa McLaren và OnePlus.

Giám đốc điều hành của McLaren Racing, ông Zak Brown cho biết: “Thương hiệu OnePlus đồng nghĩa với tốc độ và sức mạnh, hai giá trị mà McLaren cũng luôn muốn mang đến trong từng chiếc xe mà chúng tôi chế tạo. Tinh thần tiên phong và sự sáng tạo hợp tác giữa OnePlus và McLaren sẽ giúp phá vỡ những rào cản công nghệ hiện tại”.

Trước đây, chúng ta đã từng thấy sự kết hợp giữa Huawei và thương hiệu xe cao cấp Porsche, để ra mắt những chiếc smartphone siêu cao cấp, với giá bán gần 2.000 USD. Hay OPPO cũng từng hợp tác với hãng siêu xe Lamborghini để ra mắt phiên bản Find X Automobili Lamborghini Edition giá 1.900 USD. 

Tham khảo: express

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ