OnePlus trình làng OnePlus 5 Soft Gold, RAM 6 GB, chip Snapdragon 835, giá 10,8 triệu đồng, số lượng có hạn

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

OnePlus vừa ra mắt một phiên bản màu mới cho mẫu flaship OnePlus 5 dù không phải là màu Blaze Red mà mọi người mong đợi.

Mới đây, hàng OnePlus đã chính thức trình làng phiên bản OnePlus 5 Soft Gold. Đây là một phiên bản giới hạn và có hàng ngay từ ngày 7/8.

Dù có màu sắc tương tự OnePlus 3T Soft Gold nhưng OnePlus 5 Soft Gold có chất lượng tốt hơn nhờ kỹ thuật phun cát mới. OnePlus khoe rằng bằng cách phát triển quá trình phun cát lên một tầm cao mới, bề mặt OnePlus 5 Soft Gold tốt hơn 30% so với các mẫu OnePlus Soft Gold trước đây.

Cận cảnh OnePlus 5 Soft Gold cho thấy đây là một thiết bị bắt mắt. Dẫu vậy, chưa biết cảm nhận trên tay của máy có tốt không.

OnePlus 5 Soft Gold sẽ được trang bị 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 64 GB. Dự kiến máy sẽ lên kệ ngay từ ngày 7/8 tại một số thị trường.

OnePlus cũng hứa rằng sẽ sớm trình làng phiên bản OnePlus 5 Slate Gray (màu xám) với 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB. Trước đó, phiên bản cao cấp của OnePlus chỉ có tùy chọn màu đen Midnight Black.

OnePlus 5 ra mắt hồi tháng 6 với vi xử lý Snapdragon 835, pin 3.300 mAh, màn hình AMOLED 5.5 inch độ phân giải Full HD. Phía sau máy là cụm camera kép với cảm biến 16 MP và 20 MP. Phiên bản Soft Gold sẽ được bán với mức giá 479 USD (tương đương 10,8 triệu đồng). Trong khi đó phiên bản Slate Grey và Midnight Black sẽ lên kệ trong vài tuần tới với mức giá 539 USD (xấp xỉ 12,25 triệu đồng).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ