"Ông đồng iPhone" nhận định iPhone 6.1 inch với camera đơn, 3 GB RAM, khung nhôm, không có Touch ID, sẽ ra mắt cuối năm 2018

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 01/24/2018 8:28 AM

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, người được mệnh danh là ông đồng iPhone, vừa chia sẻ thêm chi tiết về mẫu iPhone 6.1 inch mà ông tin rằng sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Chúng ta đã từng nghe nói rằng mẫu iPhone 6.1 inch ra mắt năm nay sẽ có vài tính năng tương tự iPhone X, ví dụ như Face ID, nhưng với một số hy sinh trong thiết kế để đảm bảo mức giá rẻ. Ngoài màn hình LCD thì nay Kou còn cho biết thêm rằng máy sẽ có khung nhôm, camera đơn phía sau và không có Touch ID.

Năm ngoài, toàn bộ các mẫu iPhone đều có mặt lưng bằng kính để hỗ trợ tính năng sạc không dây. Rõ ràng, kính đẹp hơn nhưng độ bền kém hơn nhôm và nhiều fan Apple tỏ ra thích mặt lưng bằng nhôm hơn.

Ông đồng iPhone nhận định iPhone 6.1 inch với camera đơn, 3 GB RAM, khung nhôm, không có Touch ID, sẽ ra mắt cuối năm 2018 - Ảnh 1.

Hơn nữa, Kuo còn cho biết rằng iPhone 6.1 inch sẽ không sử dụng kiểu bo mạch xếp chồng lên nhau và pin chữ L của iPhone X. Thay vào đó, ông cho biết máy sẽ sử dụng kiểu bo mạch tiêu chuẩn và pin hình chữ nhật tương tự iPhone 8 và 8 Plus.

Kuo tin rằng iPhone 6.1 inch sẽ là một thiế bị tầm trung với mức giá từ 700 tới 800 USD tại Mỹ, tăng so với dự đoán 650 tới 750 USD trước đây ông từng đưa ra. Thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt cùng iPhone X 5.8 inch mới và iPhone X Plus 6.5 inch trong khoảng thời gian giữa tháng 9 và tháng 10.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ