Ông lớn Disney "khoe của" đội hình toàn "sao" trong trailer nóng hổi của "Wreck-It Ralph 2"

Ngọc King , Theo Trí Thức Trẻ  

Trailer mới của phim hoạt hình "Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2" (Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá đảo thế giới ảo) hé lộ chuyến du ngoạn của Ralph và Vanellope du hành vào internet, nơi họ được gặp các tượng đài văn hoá đại chúng làm nên tên tuổi của Disney như siêu anh hùng, Pixar, loạt Star Wars và tất nhiên là các cô nàng công chúa.

Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2 (Ráp-phờ Đập Phá 2: Phá đảo thế giới ảo) là phần hậu truyện của phim hoạt hình Wreck-It Ralph (Ráp-phờ Đập Phá) từng khá thành công 6 năm trước đây. Trong trailer mới được hãng Disney tung ra vào ngày 4/6 vừa qua, khán giả đã có dịp gặp lại Ralph và Vanellope trong một thế giới rộng lớn của internet.  

Trailer của "Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2"

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 1.
Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 2.

Anh chàng to xác Ralph có lẽ cần một thời gian để thích nghi với môi trường quá khác biệt này

Nhà Chuột đã chẳng ngại ngần gì khoe ra những tài sản mà họ sở hữu. Dễ thấy nhất đó là việc để các nàng công chúa Disney tụ họp: từ Pocahontas, Moana , Merida, Rapunzel , Tiana cho tới Jasmine, Belle, Ariel và Anna trong Frozen.

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 3.

Bạch Tuyết là chúa phá đám

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 4.

Pocahontas và công chúa tóc mây Rapunzel

Họ vây quanh Vanellope và liên tục hỏi cô bé có điều gì đặc biệt như tóc thần, tay thần, biết trò chuyện với động vật... Cuối cùng các cô nàng chấp nhận Vanellope khi đi đến câu hỏi: "Liệu có phải mọi người đều nghĩ các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi một gã đàn ông cao to xuất hiện?".

Ngoài ra, rất dễ để nhận ra Iron Man và một vài lính Stormtrooper trong loạt Star Wars xuất hiện trong trailer, nhắc khéo khán giả rằng Disney đang sở hữu hai thương hiệu ăn khách nhất hành tinh là Marvel và Star Wars.

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 5.

Các Stormtrooper xuất hiện đủ khiến người hâm mộ Star Wars vui mừng khôn xiết

Phần hai của Wreck-It Ralph sẽ buộc anh chàng Ralph phải từ bỏ trò chơi xèng quen thuộc để dấn thân vào thế giới hiện đại đầy màu sắc của internet qua router của wifi. Đặc biệt trailer có sự xuất hiện của các biểu tượng thế giới mạng như google , youtube , mạng xã hội (Twitter, Snapchat... ). Đoạn phim nhấn mạnh vào cuộc đối thoại rắc rối giữa Ralph và một nhân vật đại diện cho Google, tranh thủ mỉa mai công cụ tìm kiếm này khi liên tục đưa ra những gợi ý trời ơi đất hỡi.

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 6.

Disney tranh thủ "bêu xấu" Google qua hình ảnh anh chàng biết tuốt nhưng không thực sự hữu dụng này

Có trong tay số lượng nhân vật điện ảnh nhiều nhất thế giới, chắc chắn Disney sẽ không bỏ qua cơ hội để tập hợp chúng trên màn ảnh dưới dạng trứng phục sinh (easter eggs/các chi tiết ẩn). Hãy xem trình độ "khoe của" của đại gia Disney bằng bức ảnh sau đây:

Ông lớn Disney khoe của đội hình toàn sao trong trailer nóng hổi của Wreck-It Ralph 2 - Ảnh 7.

Xem "Wreck-Ralph 2" lại tha hồ mà nhặt trứng nhé!

Được đạo diễn bởi Rich Moore, biên kịch Phil Johnston và sản xuất bởi Clark Spencer, Ralph Breaks the Internet: Wreck-Ralph 2 sẽ được ra rạp từ ngày 21 tháng 11 năm 2018.

NỔI BẬT TRANG CHỦ