Ông Nguyễn Tử Quảng tiết lộ giá bán 3 smartphone dòng A, từ 4,6-6,5 triệu đồng

Tiêu Dao ,  

CEO của Bkav cho biết 3 smartphone này sẽ ra mắt vào ngày 19/12. Trước đó, hãng đã cho phép người dùng "đặt móng" bộ 3 sản phẩm này.Ông Nguyễn Tử Quảng tiết lộ giá bán 3 smartphone dòng A, từ 4,6-6,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng – CEO Bkav cho biết 3 smartphone Bphone dòng A gồm A40, A50, A60 sẽ ra mắt vào chủ nhật (19/12) với giá bán dao động từ 4,5 đến 6,5 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật của Bphone A40 gồm màn hình 6,7 inch Full HD với camera "nốt ruồi", chip Helio G85, RAM 4 GB, dung lượng 64 GB. Máy sẽ có 4 camera sau, hỗ trợ chụp góc rộng và macro, pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W. Máy chạy hệ điều hành BOS do Bkav tuỳ biến từ Android.

Thông số của Bphone A50 và A60 chưa được tiết lộ nhưng theo một số thông tin ban đầu, khác biệt chỉ là dung lượng lưu trữ và RAM lớn hơn. Những thông số khác hoàn toàn tương đồng.

Trước đó vào ngày 8/12, Bkav đã cho "đặt móng" các mẫu Bphone dòng A trên website bán hàng trực tuyến của mình. 150 suất "đặt móng" sẽ được giảm giá 1 triệu đồng.

"Đặt móng" là cụm từ được Bkav sử dụng để chỉ việc người dùng đặt mua sản phẩm từ trước khi nó được chính thức ra mắt mà chưa biết chính xác các thông tin vào sản phẩm đó, thể hiện niềm tin của người dùng vào nhà sản xuất.

Khác với smartphone dòng B được Bkav tự thiết kế và sản xuất, các mẫu smartphone dòng A sẽ được hãng outsource khâu sản xuất để tiết kiệm chi phí, gọi là phương thức ODM.

Với tầm giá 4,5-6,5 triệu đồng, Bphone dòng A của Bkav sẽ cạnh tranh với hàng loạt smartphone dòng phổ thông của các thương hiệu lớn như Samsung, Xiaomi, Realme hay Vivo.

Hiện chưa rõ kế hoạch phân phối của Bkav với các smartphone dòng A nhưng có thể, các model này cũng sẽ không phủ rộng trên các kênh bán lẻ lớn như một số smartphone trước đây của hãng.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ