Ốp lưng cực kỳ tiện lợi có thể làm thay đổi quan niệm xưa cũ của bạn

  Tân Phan,  

  Bạn không cần ốp lưng? Thế nếu tuyệt vời như thế này thì sao?

  Cho dù là người luôn nói không với việc sử dụng ốp lưng (case) cho điện thoại nhưng chắc chắn đa số chúng ta khó có thể làm ngơ đối với chiếc case FlexCase đặc biệt này. Nó được phát triển bởi Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Upper Austria và Microsoft. Khi mở ra, nó đóng vai trò như một màn hình cảm ứng thứ hai cho thiết bị di động, hơn nữa chiếc case này có thể uốn dẻo một cách linh hoạt.

  Thay vì phải dùng 2 ngón tay để zoom, người dùng có thế uống góc màn hình trên case để thay thế tác vụ này. Một bản mạch áp điện sẽ có khả năng nhận dạng lực cảm ứng và uốn cong của người dùng, chiếc case đặc biệt trên có thể mở ra nhiều cách để người dùng tương tác với các ứng dụng khác nhau trên thiết bị di động.

  Hãy tưởng tượng chúng ta có thể lật trang sách bằng cách bẻ cong góc case, tương tự như việc chúng ta lướt nhanh trang sách thật bằng cách bẻ cong cạnh sách. Ngoài ra chiếc case này còn là màn hình phụ sử dụng công nghệ e-ink cho thiết bị di động chính. Chiếc case này làm được nhiều việc tiện lợi như hiển thị nội dung copy hoặc bản đồ chỉ đường.

  Vào thời điển hiện tại, FlexCase chỉ là một dự án thử nghiệm và nó sẽ được giới thiệu tại hội nghị Computer-Human Interaction vào tháng 5. Hy vọng một này không xa ý tưởng chiếc case này sẽ được thương mại hóa và trở nên phổ biến.

  Tham khảo Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ