OPPO Band ra mắt: Màn hình AMOLED, cảm biến đo oxy máu, pin 14 ngày, giá 650,000 đồng

  Duyet Nguyen,  

  Đây sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh đầu tiên được OPPO ra mắt.

  Tại sự kiện ra mắt OPPO Reno4 và Reno4 Pro tổ chức vào tối qua, OPPO còn tung ra thêm một món phụ kiện nữa là OPPO Band, một chiếc vòng đeo tay thông minh có mức giá rẻ, nhằm cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc như Xiaomi Mi Band 4 hay Redmi Band.

  OPPO Band ra mắt: Màn hình AMOLED, cảm biến đo oxy máu, pin 14 ngày, giá 650,000 đồng - Ảnh 1.

  OPPO Band

  OPPO Band bao gồm 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Fashion và phiên bản EVA. Cả bao phiên bản đều sở hữu màn hình AMOLED 1.1 inch hỗ trợ hiển thị 100% dải màu P3 ở độ phân giải 126 x 294. Màn hình này của OPPO Band cũng được vát cong nhẹ 2.5D ở hai bên cho thao tác cảm ứng mượt mà hơn.

  OPPO Band có thể được kết nối tới cả smartphone chạy Android 6 và iOS 10 trở lên thông qua chuẩn kết nối Bluetooth 5.0. Thiết bị chạy trên con chip Apollo 3 từng xuất hiện trên OPPO Watch.

  OPPO Band ra mắt: Màn hình AMOLED, cảm biến đo oxy máu, pin 14 ngày, giá 650,000 đồng - Ảnh 2.

  Với OPPO Band, người dùng sẽ có 12 chế độ luyện tập và theo dõi sức khoẻ riêng biệt, tích hợp cảm biến đo nhịp tim liên tục, đo nồng độ oxy trong máu, push thông báo và cuộc gọi, điều khiển nhạc,... Ngoài ra, sản phẩm cũng trang bị khả năng chống nước 5ATM và có tới hơn 160 mặt đồng hồ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Phiên bản Fashion sẽ hỗ trợ thêm giao tiếp NFC dùng để thanh toán không chạm.

  Về thời lượng dùng pin, OPPO cho biết OPPO Band sẽ dùng được tới 14 ngày chỉ với 1 lần sạc với viên pin 100mAh. Người dùng sẽ mất khoảng 1.5 giờ để sạc đầy viên pin này.

  Mặc dù cả ba phiên bản OPPO Band đều có thông số phần cứng cũng như tính năng giống nhau, tuy nhiên sẽ có sự khác nhau ở dây đeo cũng như tuỳ chọn màu sắc. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm với dây đeo giống Mi Band và hai màu sắc đen và tím.

  OPPO Band ra mắt: Màn hình AMOLED, cảm biến đo oxy máu, pin 14 ngày, giá 650,000 đồng - Ảnh 3.

  OPPO Band bản tiêu chuẩn (trái) và OPPO Band Fashion (phải) với dây đeo thiết kế dạng rời

  Trong khi đó phiên bản Fashion sẽ có thiết kế dây đeo khác so với bản tiêu chuẩn, cùng hai tuỳ chọn màu sắc là đen và trắng (hơi ngả nâu). Còn phiên bản EVA sẽ là phiên bản đặc biệt của bản Fashion với dây đeo chủ đề Neon Genesis Evangelion (một bộ anime nổi tiếng).

  OPPO Band ra mắt: Màn hình AMOLED, cảm biến đo oxy máu, pin 14 ngày, giá 650,000 đồng - Ảnh 4.

  Về giá bán, OPPO Band sẽ được bán ra với mức giá 199 tệ, tương đương 650,000 đồng. Hai phiên bản Fashion và EVA sẽ có giá lần lượt 249 tệ và 299 tệ, tương đương 820,000 đồng và 980,000 đồng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ