Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC

  Chíp,  

  Dự kiến Find X2 sẽ ra mắt vào tháng 6/2019.

  Oppo Find X là một trong những thiết bị di động nổi bật của năm 2018. Nó ra mắt với thiết kế trượt độc đáo, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt và màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Theo YouTuber MrWhoseTheBoss, Oppo sẽ sớm tung ra Find X2 với một loạt cải tiến.

  Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC - Ảnh 1.

  Trong video mới đăng tải, MrWhoseTheBoss điểm qua một số tính năng và thiết kế mà Find X2 dự kiến sẽ được trang bị. Nổi bật nhất trong số tính năng mới là camera zoom quang 10x và công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình mới mà Oppo vừa trình làng tuần trước.

  MrWhoseTheBoss cho rằng Oppo sẽ trang bị cho Find X2 công nghệ thay đổi khẩu độ camera tương tự những gì Samsung đã trình làng trên bộ đôi Galaxy S9 hồi đầu năm ngoái. Oppo cũng đã từng đưa công nghệ này lên chiếc R17 Pro ra mắt nửa cuối năm ngoái. Kết hợp với khả năng zoom quang 10x và tính năng chụp đêm, theo MrWhoseTheBoss camera Find X2 sẽ thực sự rất thú vị. Ngoài ra, YouTuber này còn cho rằng Find X2 sẽ được trang bị camera Time of Flight cho các tính năng quét 3D...

  Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC - Ảnh 2.

  Để có màn hình chiếm gần trọn mặt trước, Find X đã được trang bị thiết kế trượt để có chỗ đặt camera trước, loa thoại cũng như các cảm biến. Thậm chí, cả camera sau của Find X cũng được giấu đi nhằm mang lại một thiết kế tổng thể bắt mắt hơn. Tuy nhiên, cơ chế trượt này có hạn chế về độ bền và thậm chí nó còn khiến Find X không có khả năng chống nước, chống bụi.

  Với Find X2, Oppo dự kiên sẽ chọn giải pháp đục lỗ trong màn hình cho camera trước. Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ không có tính năng mở khóa khuôn mặt 3D. Tuy nhiên, việc loại bỏ công nghệ mở khóa khuôn mặt 3D không hề đáng ngại khi Find X2 được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình mới, có khả năng mở khóa khi chạm vào bất cứ điểm nào trên màn hình, tốc độ nhanh, hỗ trợ chạm cùng lúc 2 ngón tay để tăng cường bảo mật. Và với việc loại bỏ thiết kế trượt, Find X2 cũng sẽ bền hơn, có thể chống nước, chống bụi.

  Oppo Find X2 sẽ ra mắt với zoom quang 10x, loại bỏ thiết kế trượt, màn hình đục lỗ, sạc siêu nhanh SuperVOOC - Ảnh 3.

  Oppo Find X có tính năng sạc nhanh VOOC nhưng bản đặc biệt của nó được trang bị sạc SuperVOOC với khả năng sạc đầy pin 3.400mAh chỉ trong 35 phút. Oppo R17 Pro ra mắt cuối năm ngoái của Oppo cũng đã được trang bị SuperVOOC nên nhiều khả năng Find X2 cũng sẽ có tính năng này. Hy vọng rằng Find X2 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây. 

  Find X ra mắt vào tháng 6/2018 nên nhiều khả năng Find X2 cũng sẽ trình làng ở khoảng thời gian tương tự trong năm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ