Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tất nhiên đây chỉ là những hình ảnh mang tính tượng trưng, được Oppo dùng để ám chỉ các tính năng và sức mạnh của smartphone Reno.

Oppo Reno sẽ được trình làng vào ngày 10/4 tới sẽ được trang bị camera tiềm vọng với khả năng zoom 10x mà Oppo đã trình diễn ở MWC 2019. Mới đây, Oppo tiếp tục tung ra một video quảng cáo cách smartphone Reno được tạo ra và như bạn thấy mẫu smartphone này sẽ có khả năng zoom ấn tượng, màn hình đầy sắc màu và chip Snapdragon.

Oppo Reno

Dự kiến Oppo Reno sẽ có 2 hoặc lên tới 3 phiên bản khác nhau. Đầu tiên là phiên bản 5G với chip Snapdragon 855, tiếp theo là bản dùng Snapdragon 855 nhưng không hỗ trợ 5G và cuối cùng là bản rẻ hơn dùng chip Snapdragon 710. 

Theo xác nhận của phó chủ tịch Oppo, màn hình của Reno sẽ không có tai thỏ hay đục lỗ. Điều này gợi ý thiết bị sẽ dùng camera dạng thò thụt như F11 Pro hoặc cơ chế đẩy lên xuống như Find X.

Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong - Ảnh 2.

Các thông số khác của Reno, theo tin đồn, bao gồm camera chính 48MP cùng camera góc rộng và camera tiềm vọng, 8 hoặc 10GB RAM cùng tối đa 256GB ROM. Phiên bản 5G sẽ có 12GB RAM và pin 5.000mAh để đảm bảo thời gian sử dụng đủ 1 ngày. Thậm chí còn có tin đồn cho rằng Reno sẽ có phiên bản Lamborghini Edition với ROM 512GB sử dụng công nghệ UFS 3.0 tốc độ cao.

NỔI BẬT TRANG CHỦ