Oracle chính thức mua lại công ty quản lý nội dung số Front Porch Digital

  Comet,  

  Một thương vụ mới của Oracle và lần này là công ty quản lý nội dung số Front Porch Digital.

  Ông lớn Oracle đã đặt bút ký vào hợp đồng mua lại Front Porch Digital, một nhà cung cấp công nghệ cho việc chuyển đổi, quản lý và kiếm tiến từ các phương tiện truyền thông quy mô lớn.

  Các điều khoản chính của bản hợp đồng không được tiết lộ. Phía Oracle cho biết Front Porch Digital sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty độc lập cho đến khi các giao dịch của họ được đóng cửa trong năm nay.

  Oracle chính thức mua lại công ty quản lý nội dung số Front Porch Digital
  Thương hiệu này giờ sẽ thuộc về Oracle

  Front Porch có trụ sở tại Lafayette, Colorado, là công ty quản lý hơn 750 petabyte dữ liệu của hơn 550 khách hàng, bao gồm các công ty trong lĩnh vực truyền thông và giải trí, các cơ quan chính phủ và các tổ chức thể thao. Ngoài ra cũng còn có rất nhiều đơn vị lớn đang sử dụng công nghệ của Front Porch Digital như BBC, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ, Nghị viện Châu Âu và NASCAR (một giải đua xe danh giá bậc nhất Hoa Kỳ). Với thương vụ mua bán này, Oracle sẽ có thể tiếp cận những đối tượng khách hàng này để bán các công nghệ riêng của mình như cơ sở dữ liệu, hệ thống kỹ thuật, máy chủ và hệ thống lưu trữ để đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao của thị trường đa phương tiện.

  Với sức mạnh hiện có của Oracle và nền tảng công nghệ của Front Porch, phía Oracle đang đặt mục tiêu xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu quy mô lớn dành cho doanh nghiệp, ứng dụng trong các công việc quản lý của các chính phủ, các tổ chức truyền thông và các nội dung đa phương tiện. Những dịch vụ và công nghệ của Front Porch mà Oracle được sở hữu sau thương vụ này là hệ thống quản lý lưu trữ nội dung DIVASolutions, hệ thống quản lý nội dung lưu trữ đám mây Lynx và công nghệ chuyển đổi trong truyền thông Samma.
  Oracle cho biết họ đã có những kế hoạch dành cho Front Porch Digital sau khi công ty này trở thành một phần của ông lớn ngành công nghệ này. Sau khi các giao dịch của Front Porch Digital chính thức đóng lại, Oracle sẽ tiến hành các "cuộc đầu tư kỹ thuật quan trọng", nâng sức mạnh của các giải pháp lưu trữ dữ liệu, cũng như cải tiến, thêm các tính năng mới dành cho các khách hàng của họ.

  Tham khảo: PCWorld

  >>Oracle mua lại Micros System với giá 5,3 tỷ USD

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ