Panasonic ra laptop khủng bố pin chạy 18 giờ

  Comet,  

  Chiếc Laptop nổi tiếng nồi đồng cối đá này của Panasonic đã trâu nay còn trâu hơn nữa.

  Trong khi các nhà sản xuất Laptop đang cố gắng làm cho những chiếc máy của họ đẹp hơn, mạnh mẽ hơn, thời trang hơn thì vẫn luôn tồn tại một phân khúc thị trường khác, nơi mà sự cứng cáp và bền bỉ là thứ được đem ra so sánh giữa các sản phẩm với nhau. Và ở phân khúc này, chiếc Toughbook 31 của Panasonic luôn tỏ ra là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất. Mới đây thì Panasonic đã "lên đời" cho thiết bị này, đem lại thời lượng pin lâu hơn, sức mạnh xử lí mạnh mẽ hơn và kết nối mạng tốt hơn.

  Cấu hình tiêu chuẩn của một chiếc Toughbook 31 giờ đây như sau:

  Màn hình: 13,1 inch, sở hữu độ phân giải 1024x768 pixel.

  CPU: Intel Core i5-5300U vPro (2,3-2,9GHz)

  GPU: Intel HD Graphics 5500

  RAM: 4GB - 16GB

  Pin: 18 tiếng, có thể lên đến 27 tiếng khi dùng pin phụ.

  OS: Windows 7 hoặc Windows 8

  Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, USB 2.0, USB 3.0, Ethernet, HDMI, VGA,...

  Tất nhiên điều gây ấn tượng của những chiếc Laptop thế này không chỉ nằm ở cấu hình phần cứng của chúng. Chiếc Toughbook 31 này được gia công hoàn toàn từ hợp kim Ma giê, đem lại vẻ ngoài hết sức hầm hố và cứng cáp. Nó đáp ứng được tiêu chuẩn MIL-STD-810G và IP65 về khả năng chống nước và bụi bẩn, nhiệt độ hay áp suất cao, dừ cho có bị rơi từ độ cao 2m xuống đất.

  Với những người có công việc mà môi trường có nhiều rủi ro cho các thiết bị điện tử, chiếc Panasonic Toughbook 31 này thực sự là một "chiến hữu" bền bỉ và đáng tin cậy, nhất là khi bạn có thể sử dụng nó cả ngày mà không sợ hết năng lượng. Dự kiến máy được bán ra trong tháng 2 tới với cái giá 3.699 USD (khoảng 79 triệu VND).

  Dưới đây là những hình ảnh khác của chiếc siêu laptop này:

  Theo:Digitaltrends

  >>SONICable - sợi cáp tăng gấp đôi tốc độ sạc smartphone

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày