Xem bản thử nghiệm

Splinter Cell Black List lộ ngày phát hành

Hard ,   

Mới đây trang Web bán hàng trực tuyến Amzon.co.uk đã đưa thông tin về ngày phát hành của tựa Game này.

Black List là tựa Game tiếp theo của dòng Game mang phong cách hành động bí mật nổi tiếng Tom Clancy’s Splinter Cell. Blacklist là hậu bản chính thức thứ 6 của Series sở hữu bởi nhà phát hành kiêm phát triển Ubisoft, hãng Game đứng đằng sau nhiều sản phẩm liên quan tới nhà văn nổi tiếng Tom Clancy, như Ghost Recon, Rainbow Six, Endwar, H.A.W.X cùng nhiều cái tên khác.
 
Trong Splinter Cell Black List, người chơi vẫn sẽ theo chân điệp viên huyền thoại Sam Fisher, nay đã là tổng chỉ huy của "Fourth Echelon" – tổ chức được thành lập bởi chính tổng thống Mỹ Patricia Caldwell, nhằm thực hiện những nhiệm vụ trên toàn cầu với căn cứ là một chiếc phi cơ luôn tác chiến trên bầu trời 24/24h.
 
 
splinter-cell-black-list-lo-ngay-phat-hanh
Sam Fisher sẽ lên đường một lần nữa.
 
Trong khi đang tiến hành tiêu trừ mọi gốc rễ của tổ chức Third Echelon trước đây, Sam Fisher nhận được tin tình báo cho biết một tổ chức liên hiệp các quốc gia gồm 12 thành viên, đang chuẩn bị âm mưu khủng bố mang tên "Blacklist" mà mục tiêu không ai khác chính là nước Mỹ, nơi có quân đội đang hiện hữu trên 2/3 thế giới, đe dọa trực tiếp tới lợi ích của những nước này. Sam Fisher cùng với đội ngũ trong Third Echelon buộc phải lên đường ngăn chặn "Blacklist" bằng mọi giá, trước khi cuộc tấn công phả hơi nóng của mình vào biên giới Mỹ.
 
Trailer.
 
 Trong kỳ hội chợ E3 vừa qua, Blacklist không khỏi làm những ánh mắt người hâm mộ phải thán phục trước màn trình diễn quá ấn tượng thông qua Demo của mình. Trong đó tựa Game này mang tới người xem một hệ thống Gameplay mới, cho phép Sam có thể vừa di chuyển vừa thực hiện "Mark and Execute" trong thời gian thực, nhưng vẫn lấy phong cách hành động bí mật làm chủ đạo. Ngoài ra, Game cũng sẽ hỗ trợ Kinect, khi thông qua thiết bị này, người chơi có thể dùng chính giọng nói của mình để đánh lạc hướng cũng như nhử kẻ địch ra vị trí mong muốn để hạ thủ.
 
Màn trình diễn ấn tượng của Blacklist tại E3.
 
Cùng với việc mang tới một người thực hiện lồng tiếng và mô phỏng hành động mới của Sam Fisher - Eric Johnson, thay thế cho diễn viên đã gắn bó lâu dài với Series Splinter Cell - Micheal Ironside, Blacklist đang trở thành một cái tên rất được chờ đón bởi những Fan của thể loại Game hành động bí mật nói chung và của dòng Game Splinter Cell nói riêng.
 
splinter-cell-black-list-lo-ngay-phat-hanh
Thông tin về giá bán cũng như ngày phát hành của Blacklist được đăng tải trên Amazon.
 
Và những kỳ vọng cũng như mong đợi của cộng đồng người hâm mộ đã được bù đắp xứng đáng, khi mới đây, trang Web bán hàng trực tuyến Amazon, chi nhánh tại nước Anh, đã đưa ra thông báo về giá bán cũng như ngày phát hành của Splinter Cell Blacklist, bên cạnh những chi tiết về phiên bản giới hạn của Game, mang tên "Upper Echelon". Trong đó, Amazon cho biết ngày phát hành của Blacklist là vào 29 tháng 3 năm sau và bản giới hạn sẽ bao gồm một bản đồ, một nhiệm vụ cũng như một loại kính mới cùng với năm mảnh áo giáp được thiết kế đặc biệt, chịu đựng sát thương lớn hơn so với bình thường.
 
Mặc dù ngày phát hành của Game còn khá dài, và cũng chưa được Ubisoft chính thức công bố, nhưng có lẽ với những điều vô cùng hứa hẹn ở một siêu phẩm như Blacklist, người chơi vẫn sẽ vui lòng chờ đợi tựa Game này cập bến trị trường vào năm sau. Tom Clancy’s Splinter Cell Black List sẽ phát hành trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox360. Nếu có hứng thú với Blacklist, các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết của chúng tôi tại đây.

Bình luận