Splinter Cell Extinction: Episode 2

Freeman , Freeman  

3 tháng sau, một hy vọng đã lóe lên khi 2 nhân vật Brin và Dominic Ross xuất hiện cùng với những thông tin quan trọng về sự kiện vừa xảy ra. 3 con người này có quá đơn độc khi dám đứng lên để chống lại một đơn vị tình báo tuyệt mật mà nay nằm dứoi sự lãnh đạo của Jonathan Ward?

Trong tập trước, bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của một điệp viên Splinter Cell, Corbin đã thoát khỏi hiểm nguy trước sự truy đuổi gắt gao của chính Third Echolon. Tại sao Jonathan Ward, giám đốc điều hành của tổ chức này, lại có thể làm được những chuyện này? Âm mưu phía sau những vụ truy sát điệp viên này là gì? Điều phối viên Arra sau khi liều mình giải cứu Corbin đã bị bắt giam, số phận của cô ta sẽ ra sao? Nếu đã bỏ lỡ Episode 1 của series này, bạn đọc có thể xem lại tại đây.
 
Splinter Cell Extinction Ep 1.
 
Corbin chắc chắn không phải là người duy nhất băn khoăn: Tại sao Third Echelon lại phản bội mình. 3 tháng sau, một hy vọng đã lóe lên khi 2 nhân vật Brin và Dominic Ross xuất hiện cùng với những thông tin quan trọng về sự kiện vừa xảy ra. 3 con người này có quá đơn độc khi dám đứng lên để chống lại một đơn vị tình báo tuyệt mật mà nay nằm dướii sự lãnh đạo của Jonathan Ward? Hãy cùng theo dõi Episode 2 của Series Splinter Cell Extinction.
 
Splinter Cell Extinction Ep 2.
 
Để có được cái nhìn bao quát nhất về các tình tiết cũng như bối cảnh trong phim, bạn đọc nên theo dõi đầy đủ các tập phim trước Episode 2, gồm có phần mở đầu (Prologue) và Episode 1.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ