[Việt sub] Splinter Cell Extinction Episode 1

Freeman , Freeman  

Tại sao Third Echelon lại giết chết chính những điệp viên của mình? Số phận của Arra và Corbin sẽ đi về đâu? Âm mưu đứng sau tất cả những sự kiện này? Hãy cùng theo dõi Episode 1 của Series Splinter Cell Extinction.

Khi phần mở đầu được ra mắt vào năm 2010, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước sự chuyên nghiệp cũng như đầu tư kĩ lưỡng của hãng phim độc lập Compannion Picture trong dự án Splinter Cell Extinction. Với những phản hồi tích cực như vậy, nhiều nhà sản xuất đã tìm đến với nhau, và Companion đã tiếp tục thực hiện những tập tiếp theo trong series này với kinh phí sản xuất được cho là lớn nhất trong lịch sử đối với một dự án Fan Made.
 
Trong phần trước, Corbin, một đặc vụ Third Echelon trong khi thực hiện một nhiệm vụ đã bị gài bẫy. Điều phối viên Arra tuy đã nhận được chỉ thị cấm can thiệp, nhưng cô vẫn liều lĩnh giải cứu Corbin khỏi vòng hiểm nguy. Nếu đã bỏ lỡ phần mở đầu của series này, bạn đọc có thể xem lại ngay sau đây.
 
Phần mở đầu của Splinter Cell: Extinction.
 
Tại sao Third Echelon lại giết chết chính những điệp viên của mình? Số phận của Arra và Corbin sẽ đi về đâu? Âm mưu đứng sau tất cả những sự kiện này? Hãy cùng theo dõi Episode 1 của Series Splinter Cell Extinction. Để có được một trải nghiệm hoàn hảo nhất, bạn đọc hãy tránh đưa "Spoiler" vào phần comment để làm cho sự kịch tính cũng như hồi hộp duy trì đến phút cuối cùng.
 
Episode 1.

Bình luận