"Tự sướng" trong đêm, đã có Lenovo Selfie Flash

    Hải Tố,  

    Một trong những phụ kiện tuyệt vời đã xuất hiện tại CES 2015 là đèn Selfie Flash của Lenovo với giá chỉ 29$

    CES 2015 đúng là một triển lãm công nghệ đúng nghĩa, nơi mà các sản phẩm công nghệ từ đơn giản đến phực tạp đều được giới thiệu. Có rất nhiều sản phẩm được đánh giá rất cao bên cạnh những sản phẩm được đánh giá khá vô nghĩa.

    Một trong những phụ kiện tuyệt vời đã xuất hiện tại CES 2015 là đèn Selfie Flash của Lenovo với giá chỉ 29$. Năm 2014 vừa qua là một năm bùng nổ của những bức ảnh "tự sướng", và Lenovo đã chứng tỏ mình rất nhanh chóng nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng.

    Đèn Selfie Flash sẽ hỗ trợ đắc lực người dùng trong việc chụp ảnh tự sướng ở những nơi có ánh sáng yếu như chụp về đêm. Phần lớn các smartphone đều có camera trước hỗ trợ chụp selfie nhưng hầu hết chưa có khả năng chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Đèn Selfie Flash với 8 đèn LED bên trong cùng với 1 nút cứng duy nhất giúp bật thiết bị này khi chụp ảnh.

    Lenovo cho biết thiết bị này có thể hoạt động trên tất các thiết bị Android bằng cách cắm thông qua jack cắm 3.5 mm. Khi thử nghiệm với chiếc Moto X, Selfie Flash làm việc hoàn hảo, nhưng khi cắm vào Nexus 5 hoặc iPhone 6 thì sản phẩm vẫn chưa hoạt động.

    Ngoài việc hỗ trợ chụp selfie, người dùng có thể xoay đèn ra sau để chụp với camera sau. Dạng đèn flash này được đánh giá tốt hơn so với các đèn flash có sẵn trên điện thoại nhờ ánh sáng ổn định. Lenovo cho biết người dùng có thể chụp 100 tấm ảnh với một lần sạc.

    Lenovo cũng cho biết thiết bị này sẽ không được bán tại Mỹ tuy nhiên thiết bị này sẽ có trên website của hãng vào những tháng tới. Từ nay, thú vui chụp ảnh tự sướng trên toàn thế giới sẽ thay đổi với sự xuất hiện của những phụ kiện như thế này.

    Tham khảo: theverge

    >> Lenovo ra mắt bộ đôi smartphone P90 và Vibe X2 Pro

    Tags:
    Tin cùng chuyên mục
    Xem theo ngày