Pepsi mới có thêm vị caramel mặn giá 2,6 USD/chai, bị chuyên gia ẩm thực chê vì không có gì đặc sắc

  Long.J,  

  Sản phẩm độc đáo không có gì bất thường nữa, trái lại nó còn khiến người tiêu dùng tò mò và phải thử bằng được dù có dở đi chăng nữa. Hãy đến với Pepsi vị caramel mặn.

  Mới đây, Pepsi đã cho ra mắt loại đồ uống có gas mới, kết hợp giữa vị mặn của muối, ngọt ngào của caramel: Pepsi vị caramel mặn (Pepsi Salted Caramel).

  Pepsi mới có thêm vị caramel mặn giá 2,6 USD/chai, bị chuyên gia ẩm thực chê vì không có gì đặc sắc - Ảnh 1.

  Pepsi vị caramel mặn (Pepsi Salted Caramel)

   Để đưa ra đánh giá khách quan nhất, hãy để các chuyên gia ẩm thực "siêu dị" đến từ Today.com nếm thử Pepsi vị caramel mặn. Cứ yên tâm vì họ đã thử vô số món ăn quái dị từ khắp nơi trên thế giới.

  Pepsi mới có thêm vị caramel mặn giá 2,6 USD/chai, bị chuyên gia ẩm thực chê vì không có gì đặc sắc - Ảnh 2.

  Chad Stubbs, phó Giám đốc marketing của Pepsi nói với Today.com rằng: "Caramel mặn là hương vị đang được người tiêu dùng tìm kiếm. Thường thì nó chỉ mới được kết hợp với sữa chua, bánh mì, trà. Và bây giờ là nước giải khát..." 

  Pepsi vị caramel mặn đã chính thức ra mắt ở Mỹ từ ngày 6/11, giá bán lẻ 2,6 USD/chai (khoảng 60.000 đồng). Giờ là lúc lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia ẩm thực sau khi thử đồ uống này.

  Phản ứng khác nhau nhưng cuối cùng các chuyên gia đã đi đến đồng thuận: Uống được nhưng hương vị không có gì đặc sắc.

  "Yuck!" (người Mỹ thường thốt lên từ này khi nếm phải món gì đó quá dở)

  Shane Lou, biên tập viên mục "Sống" của Today.com thốt lên sau khi biết đến loại Pepsi này. Tuy nhiên, sau khi thử một ngụm, anh ta đã thay đổi ý kiến:

  "Pepsi vị caramel mặn cũng không tệ cho lắm", Shane chia sẻ. "Vị caramel không đủ mạnh nhưng nó sẽ để lại hậu vị khá ngọt ngào. Nếu bạn thích Pepsi, hương vị này rất đáng thử".

  Pepsi mới có thêm vị caramel mặn giá 2,6 USD/chai, bị chuyên gia ẩm thực chê vì không có gì đặc sắc - Ảnh 3.

  Sau khi nhâm nhi ngụm đầu tiên, nó có vị khá giống Pepsi thường. Hương vị cũng không quá mạnh mẽ hay có gì đáng trách móc, tuy nhiên sau cùng là dư vị ngọt ngào giống như vừa ăn kẹo caramel.

  Phần lớn các chuyên gia ẩm thực đều cho rằng Pepsi caramel mặn thiếu đi đột phá trong vị "mặn".

  Một số người đã thử loại Pepsi này cho biết, họ thích mùi caramel thoang thoảng của loại đồ uống này hơn là nếm nó. 

  Dù sao chúng ta vẫn nên uống thử Pepsi vị caramel mặn một lần cho biết, nó chỉ được bán ra một thời gian để thăm dò thị trường. Biết đâu loại đồ uống này sẽ chết yểu giống như một số hương vị Pepsi "dị" khác.

  Theo Today

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày