Xem bản thử nghiệm

Phần mềm diệt virus BullGuard của Anh chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Thêm một hãng Antivirus thâm nhập vào thị trường nước ta, cung cấp giải pháp bảo vệ máy tính cá nhân lẫn thiết bị di động.

Hôm nay ngày ngày 29 tháng 6 năm 2017, thương hiệu diệt virus BullGuard của Anh lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Công nghệ Bảo Tín.

Được biết BullGuard được ra mắt trên thị trường thế giới từ năm 2002 với nhiều thành tích nổi trội. Theo hãng phần mềm này, sản phẩm của họ đạt 98,6% tỉ lệ phát hiện các phần mềm độc hại theo đánh giá của AV Comparatives vào tháng 3/2012 và trở thành 1 trong 8 công ty được cấp chứng nhận Virus Bulettin vào cuối năm 2012. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của họ đã có hơn 53 triệu người dùng đăng ký sử dụng.

BullGuard chào sân thị trường Việt Nam với hai sản phẩm BullGuard Internet Security cho máy tính (giá bán lẻ 250.000 đồng/sản phẩm) và BullGuard Mobile Security cho điện thoại di động (giá bán lẻ 190.000 đồng/sản phẩm).

Phần mềm BullGuard Internet Security là phiên bản cho máy tính với những tính năng nổi bật như Quản lý trẻ em - ngăn chặn trẻ tiếp cận với những nội dung không phù hợp; tự động Tối ưu hoá máy tính để thích nghi với bất kỳ cấu hình nào, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các dữ liệu trong máy tính cũng đều được mã hoá và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, tránh việc mất dữ liệu khi có phần mềm độc hại tấn công.

Còn về phiên bản dành cho điện thoại, người dùng có thể quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể kiểm soát được các hoạt động trên điện thoại của con, ngăn ngừa tiếp cận các nội dung không phù hợp. Người dùng cũng có thể sao lưu, phục hồi dữ liệu, đặc biệt là bảo vệ SIM cùng một số biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân trong tình huống thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ