Phần phim ngoại truyện của Transformers được ấn định ngày khởi chiếu chính thức, John Cena khả năng cao sẽ thủ vai chính

Long.J , Theo Thời Đại

Theo tiết lộ của đạo diễn Michael Bay, "Bumblebee" chỉ là 1 trong số 14 spin-off (ngoại truyện) của series Transformers.

Sau "bom xịt" Transformers: The Last Knight, Paramount và Hasbro đang quyết tâm giúp giữ lửa cho series phim về những cỗ máy khổng lồ. Bước đầu sẽ là phần phim ngoại truyện (spin-off) dành riêng cho một trong những nhân vật chủ chốt của phe Autobot: Bumblebee.

Travis Knight, vị đạo diễn đứng đằng sau thành công của siêu phẩm hoạt hình Kubo and the Two Strings sẽ đảm nhiệm bộ phim này chứ không phải Michael Bay

Kịch bản phim sẽ do nhà nữ biên kịch Christina Hodson đảm nhận, với cốt truyện xoay quanh anh chàng "vàng khè" của phe Autobot. Lấy bối cảnh vào thập niên 80, bộ phim sẽ theo chân nhân vật của nữ diễn viên Hailee Steinfeld (True Grit, Pitch Perfect 2,The Edge of Seventeen), một cô gái trẻ tuổi tình cờ gặp gỡ Bumblebee. Bên cạnh đó bộ phim còn có sự tham gia của một dàn diễn viên trẻ tuổi đầy tài năng như Abby Quinn (Landline), Rachel Crow (BrainSurge), Ricardo Hoyos (The Belko Experiment), Gracie Dzienny (Zoo) và Jason Drucker (Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul).


Paramount cũng xác nhận rằng ngôi sao WWE John Cena khả năng cao sẽ thủ vai chính trong bộ phim này

Paramount cũng xác nhận rằng ngôi sao WWE John Cena khả năng cao sẽ thủ vai chính trong bộ phim này

Ngoài ra, Paramount cũng xác nhận rằng ngôi sao WWE John Cena khả năng cao sẽ thủ vai chính trong bộ phim này. Tuy nhiên, chi tiết về vai diễn của anh vẫn nằm trong bóng tối. Ngoại truyện Bumblebee được chính thức bấm máy từ 1/8/2017 tại California, ngày khởi chiếu chính thức dự kiến vào 21/12/2018.

Phần phim này lấy bối cảnh năm 1987, Bumblebee lúc này trên đường trốn chạy và phải tìm chốn nương náo tại một bãi sắt vụn ở California. Charlie (Hailee Steinfeld), một cô gái mới 18 tuổi với khát vọng chứng tỏ bản thân tình cờ tìm thấy Bumblebee đang bị thương nặng. Ngay khi tìm cách sửa chữa cho Bumblebee, Charlie sớm nhận ra rằng đây không phải là một chiếc xe Volkswagen Bettle thông thường...


Nữ diễn viên trẻ tuổi Hailee Steinfeld

Nữ diễn viên trẻ tuổi Hailee Steinfeld

Sự tham gia của John Cena có lẽ đang khiến người hâm mộ hoài nghi về chất lượng của Bumblebee vì đôi lúc đô vật này diễn khá "lố". Tuy nhiên, không thể phủ nhận được những nỗ lực của John Cena khi anh liên tục xuất hiện trong các bộ phim như Trainwreck, The Pact Daddy's Home 2. Bumblebee là dự án điện ảnh lớn nhất mà John Cena từng góp mặt.

Sau thất bại của Transformers: The Last Knight, nhà sản xuất Lorenzo Di Bonaventura cho biết: "đây chắc chắn là một phần Transformers hoàn toàn khác. Rất giàu tình cảm và mang hơi hướm của Iron Giant. Quy mô của phim tuy nhỏ hơn nhưng vẫn sẽ có nhiều cảnh quay vô cùng hoành tráng. Nhân vật nữ chính trong phim sẽ phát triển một mối quan hệ cực kì đặc biệt với Bumblebee, khác hẳn những gì khán giả đã thấy trước giờ. Tôi hy vọng khán giả sẽ yêu thích sự gần gũi mà bộ phim mang đến."

Hãy cùng chờ đến 21/12/2018 để kiểm chứng những gì mà các nhà sản xuất hé lộ về Bumblebee. Đây cũng là ngày mà Aquaman được công chiếu, liệu Autobot có hấp dẫn khán giả hơn hải vương của DCEU không?

Theo IGN

Bình luận