"Phiên bản đời thực" của các công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn?

  Thanh Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 

  Công chúa Disney thì ai cũng biết, những liệu khi biến thành "người thật" diện mạo cực phẩm của họ có còn được như trong các bộ phim.

  Ắt hẳn đa phần thế hệ 9x và 10x đều có tuổi thơ gắn liền với những bộ phim hoạt hình Disney. Trong đó, những câu chuyện cổ tích, các công chúa vừa xinh đẹp lại vừa thông minh đều là những hình tượng hoạt hình gắn liền với thời thơ ấu của nhiều người.

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 1.

  Dàn công chúa Disney là hình mẫu của nhiều trẻ em trên khắp thế giới

  Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tò mò, nếu có thực ở ngoài đời thực, trông diện mạo của họ như thế nào không? Để trả lời cho câu hỏi này, tài khoản Hidreley đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram những bức chân dung của các công chúa trong phim bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để giúp người hâm mộ loạt phim này có cơ hội được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của "thần tượng" thuở nhỏ.

  Cùng xem xem nếu biến thành người thật, nhan sắc của họ ra sao nhé!

  1. Elsa trong "Nữ hoàng Băng giá"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 2.

  2. Tiana trong "Hoàng tử ếch"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 3.

  3. Merida trong "Công chúa tóc xù"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 4.

  4. Bạch Tuyết trong "Bạch Tuyết và Bảy chú lùn"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 5.

  5. Lọ Lem trong "Cô bé Lọ Lem"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 6.

  6. Mulan trong "Hoa Mộc Lan"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 7.

  7. Ariel trong "Nàng tiên cá"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 8.

  8. Pocahontas trong "Công chúa da đỏ Pocahontas"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 9.

  9. Jasmine trong "Aladdin và Cây đèn thần"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 10.


  10. Rapuzel trong "Công chúa tóc mây"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 11.

  11. Aurora trong "Người đẹp ngủ trong rừng"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 12.

  12. Moana trong "Hành trình của Moana"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 13.

  13. Raya trong "Raya và Rồng thần cuối cùng"

  Bất ngờ với phiên bản đời thực của các công chúa trong phim Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhan sắc hút hồn liệu có được bảo toàn? - Ảnh 14.

  Nguồn: Bored Panda, BuzzFeed

  https://kenh14.vn/phien-ban-doi-thuc-cua-cac-cong-chua-disney-qua-cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-nhan-sac-hut-hon-lieu-co-duoc-bao-toan-20220720123104541.chnhttps://kenh14.vn/phien-ban-doi-thuc-cua-cac-cong-chua-disney-qua-cong-nghe-tri-tue-nhan-tao-nhan-sac-hut-hon-lieu-co-duoc-bao-toan-20220720123104541.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ