Phiên bản giá rẻ Samsung Galaxy S10 Lite sẽ sử dụng màn hình phẳng, đục lỗ cho camera trước

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Infinity-O là thương hiệu màn hình được Samsung đăng ký trong thời gian gần đây.

Samsung đã không ít lần phát hành phiên bản Lite cho những chiếc flagship của mình nhưng Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ là thiết bị đầu tiên "thực sự" cung cấp hiệu suất ngang bản gốc nhưng có giá thấp hơn. Một nguồn tin rò rỉ hôm nay đã tiết lộ thêm một số thông tin xung quanh biến thể đặc biệt này của Galaxy S10.

Phiên bản giá rẻ Samsung Galaxy S10 Lite sẽ sử dụng màn hình phẳng, đục lỗ cho camera trước - Ảnh 1.

Galaxy S7 là chiếc smartphone cao cấp gần nhất của Samsung sử dụng màn hình phẳng

Tương tự như Galaxy S10 và S10+, phiên bản chi phí thấp hơn của dòng smartphone này cũng sử dụng vi xử lí Snapdragon 8150 của Qualcomm ở bên trong. Bộ xử lý mới sẽ kết hợp với RAM 4 GB hoặc 6 GB tùy thuộc vào sở thích của người mua. Cả 2 phiên bản này đều được bán ra với bộ nhớ 64 GB. Tuy nhiên, người dùng có thể bỏ thêm một ít tiền nữa để sở hữu bản 6 GB RAM/128 GB.

Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ lên kệ với màn hình Infinity-O phẳng. Kết hợp với nó sẽ là một khung kim loại với đầu đọc dấu vân tay tích hợp (nhiều khả năng ở cạnh bên với một nút bấm vật lý nào đó) và thiết lập máy ảnh kép bố trí nằm ngang ở mặt lưng.

Infinity-O là 1 trong 3 màn hình vô cực mà Samsung vừa giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển mới đây của hãng (bên cạnh Infinity-U, Infinity-V). Cách đặt tên này của Samsung dự theo hình dạng phần khuyết màn hình dành cho camera trước. Theo đó, Infinity-U sẽ có hình dạng như "tai thỏ" của Essential Phone còn Infinity-V thì được cắt gọt góc cạnh hơn một chút.

Infinity-O đặc biệt nhất trong số này khi phần tai thỏ được biến thành dạng "nốt ruồi" ở góc trái của màn hình. Cả Infinity-O, Infinity-U, Infinity-V được xem là thiết kế màn hình chuyển tiếp của Samsung trước khi họ đạt đến cấp độ New Infinity – loại màn hình hoàn toàn không có phần khuyết nào, chiếm trọn mặt trước của thiết bị.

Samsung dự kiến ​​sẽ công bố Galaxy S10 Lite vào cuối tháng 2 tại MWC 2019 cùng với Galaxy S10 và S10+. Việc bán ra thiết bị sẽ bắt đầu vào tháng 3 với giá 650 USD và 750 USD.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ