Phiên bản iPad Pro 12,9 inch sẽ trình làng với chip A8X
Một nguồn tin từ Đài Loan vừa cho biết, Apple đang lên kế hoạch phát hành chiếc iPad Pro 12.9 inch trong Quý 2/2015 với chip A8X mới.
Cùng với iPad Pro 12.9 inch, Apple nhiều khả năng cũng sẽ giới thiệu chiếc iPad mini đời thứ 3. Thông tin về iPad Air 2 cũng được tiết lộ với việc Apple trang bị cho sản phẩm này dung lượng RAM 2 GB. Tuy nhiên, có lẽ thông tin được mong chờ nhất là việc Ipad Pro 12.9 inch sẽ đi kèm với vi xử lí A8X, một biến thể của chip A8 vừa được Apple công bố cho iPhone 6 cách đây vài tuần. Việc sử dụng biến thể "X" của các dòng chip đã được iPad thực hiện cho nhiều đời iPad trước như chip A5X cho iPad 3, A6X cho iPad 4.

Biến thể "X" trong cá bộ vi xử lí của Apple thường có xu hướng được tăng cường sức mạnh cho chip đồ họa tích hợp (GPU) để phù hợp hơn với màn hình lớn của iPad. Với iPad Pro mới, Apple dự định trang bị một màn hình với khả năng hiển thị hình ảnh 4K vì thể việc tăng cường sức mạnh đồ họa cho vi xử lí là một điều bắt buộc.
Theo Báo Đầu Tư
-
-
Xuất hiện smartphone Trung Quốc "nhái" cả iPhone lẫn Huawei
25/06/2022 | 11:00 -
Huawei nova Y90 ra mắt với thiết kế giống Mate40, dùng chip Snapdragon 680
25/06/2022 | 10:25 -
iOS 16 cho phép người dùng báo cáo tin nhắn rác tới nhà mạng
25/06/2022 | 09:22
-
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Đàn ông lên tiếng: Đạp xe khó lắm, phải đâu chuyện đùa, mong chị em phụ nữ hãy hiểu cho!
Một góc nhìn khác của chính người "đồng cảnh ngộ" về vấn đề tại sao đã "mua xe đạp, sắm đồ chơi" rồi mà mãi chưa đi được phát nào ra hồn.
-
Dự án game tiếp theo của From Software - nhà phát triển Elden Ring đã gần hoàn thiện