Phiên bản iTunes mới sẽ có thêm dịch vụ radio miễn phí
Phiên bản Beta của iTunes 11.1 hiện đã được tích hợp dịch vụ iTunes Radio.
Cùng với bản Beta thứ 4 của iOS 7, Apple mới đây cũng chuyển đến cho các lập trình viên phiên bản Beta của iTunes 11.1. Điểm nhấn lớn nhất trong phiên bản iTunes beta này chính là nó được tích hợp dịch vụ iTunes Radio. Điều này cho thấy khi phiên bản Itunes mới chính thức ra mắt cho người dùng, dịch vụ radio này cũng sẽ được tích hợp vào phần mềm này.
iTunes Radio là dịch vụ radio miễn phí mà Apple ra mắt cùng với iOS 7 hồi tháng trước. Dịch vụ này cho phép người dùng stream các kênh radio, nhạc miễn phí, tuy nhiên người dùng sẽ phải chịu các đoạn quảng cáo trong quá trình sử dụng. Để loại bỏ quảng cáo, người dùng phải đăng kí sử dụng dịch vụ iTunes Match.
iTunes Radio hiện cũng đã có mặt trên các phiên bản beta đầu tiên của iOS 7. Apple TV hiện cũng được tích hợp dịch vụ này.
Một số ảnh chụp màn hình iTunes Radio trên iTunes 11.1 beta:
![]()
![]()
![]()
![]()

![]()
![]()
![]()
Tham khảo: 9to5mac
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Một lập trình viên cho AI trồng cà chua: Thí nghiệm nghe vui tai nhưng không hề đùa!
Thí nghiệm của một lập trình viên Mỹ đang được chú ý vì không "khoe AI làm nông nghiệp", mà dùng việc trồng cà chua để kiểm tra giới hạn thật sự của các AI agent hoạt động dài hạn trong thế giới vật lý.
-
Redditor Mỹ hé lộ góc khuất nghề giao hàng, shipper và người dùng Việt cũng gật gù thấy “quen quá”