Philips Water lần đầu ra mắt tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm lọc nước không bình chứa nhỏ gọn

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ tiết kiệm không gian cho căn bếp, hệ thống sản phẩm lọc nước mới của Philips còn làm việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn so với các sản phẩm thông thường.

Các máy lọc nước là sản phẩm đã không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, nó vẫn còn nhiều đặc điểm gây bất tiện cho việc sử dụng hàng ngày. Hầu hết đều cần có bình chứa nước sau khi lọc, do vậy, không chỉ gây tiêu tốn nước trong quá trình lọc mà còn làm khả năng sử dụng của nó bị giới hạn trong hoạt động nấu ăn.

Hơn nữa việc tích hợp các bình chứa ngay tại hệ thống lọc cũng gây vướng víu cho không gian căn bếp của bạn. Ngoài ra các lõi lọc thường được đặt ở vị trí phức tạp, khiến việc thay thế và vệ sinh lõi lọc cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên nghiệp, càng gây thêm bất tiện cho người sử dụng.

Philips Water lần đầu ra mắt tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm lọc nước không bình chứa nhỏ gọn - Ảnh 1.

Thiết bị lọc nước không bình chứa Philips Water AUT3015.

Nhận ra được những vấn đề đó trong triển lãm Vietbuild Hà Nội năm 2019, hãng Philips Water và công ty Linco Electrics đã giới thiệu một hệ sinh thái các sản phẩm máy lọc nước với thiết kế không bình chứa, cùng các ưu điểm nổi bật so với những sản phẩm hiện tại trên thị trường, nhằm đáp ứng gần như tất cả các nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng về nước sạch.

Nổi bật trong số đó là hai máy lọc nước RO Philips AUT3015 và AUT2015 có kích thước nhỏ gọn, không dùng bình chứa và có hai vòi nước ra, bao gồm một vòi nước tinh khiết và một vòi nước sạch để nấu ăn hoặc đun sôi. Cả hai đều sử dụng bộ lọc kết hợp hai lõi lọc thô, lõi carbon để khử mùi và lõi lọc thẩm thấu ngược RO.

Không chỉ có kích thước phù hợp với không gian gia đình, người dùng sở hữu hai sản phẩm này đều có thể dễ dàng thay thế các bộ lọc khi chỉ cần xoay và kéo ra, thay vì cần đến các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Philips Water lần đầu ra mắt tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm lọc nước không bình chứa nhỏ gọn - Ảnh 2.

Với tốc độ lấy nước 1,5 lít mỗi phút, máy lọc Philips AUT3015 có giá 14,9 triệu đồng, và mẫu AUT2015 với tốc độ lấy nước 1 lít mỗi phút, có giá 8,89 triệu đồng. Cả hai sản phẩm đều được bảo hành 2 năm và sẽ bắt đầu được bán ra tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2020.

Bên cạnh đó, trong triển lãm lần này, Philips Water còn mang đến nhiều sản phẩm khác, bao gồm cả thiết bị lọc nước tại vòi, máy tắm nước nóng tích hợp bộ lọc, vòi hoa sen tích hợp bộ lọc, cây nước nóng lạnh thế hệ mới cùng giải pháp uống trực tiếp lọc bằng công nghệ RO.


NỔI BẬT TRANG CHỦ