Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh Lentils, công nghệ lọc thẩm thấu ngược 4 cấp, giá 141 USD

  tvd,  

  Thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết.

  Xiaomi vừa mới ra mắt chiếc máy lọc nước mới mang tên Lentils. Đây là chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) 4 cấp. Hiện tại đang được bán trên Xiaomi Mall với giá là 999 nhân dân tệ (141 USD).

  Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh Lentils, công nghệ lọc thẩm thấu ngược 4 cấp, giá 141 USD - Ảnh 1.

  Cái tên Lentils (đậu lăng) được đặt là do thiết kế của chiếc máy lọc nước này có 3 tinh chế được sắp xếp giống như những hạt đậu bên trong vỏ. Chiếc máy có kích thước là 471x452x170 mm, khá nhỏ gọn. Ngoài ra còn có một khoang chứa nước với thể tích 3L.

  Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh Lentils, công nghệ lọc thẩm thấu ngược 4 cấp, giá 141 USD - Ảnh 2.

  Máy lọc nước Xiaomi Lentils sử dụng công nghệ lọc RO với 4 khoang lọc khác nhau, đây là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Đầu tiên nước sẽ đi qua bông PP mật độ cao trong khoảng thứ nhất, sau đó đến khoang thứ 2 có chứa các thanh than hoạt tính.

  Khoang thứ 3 chứa bộ lọc thẩm thấu ngược, và tiếp đó sẽ đến khoang chứa khác cũng có chứa than hoạt tính. Nước đầu ra sẽ đạt tiêu chuẩn nước đóng chai.

  Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh Lentils, công nghệ lọc thẩm thấu ngược 4 cấp, giá 141 USD - Ảnh 3.

  Thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc nước sử dụng màng bán thấm để loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước. Ngược lại với quy trình thẩm thấu thông thường, công nghệ RO với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc với kích thước rất nhỏ. Các khe hở màng lọc RO có cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn tinh khiết.

  Xiaomi ra mắt máy lọc nước thông minh Lentils, công nghệ lọc thẩm thấu ngược 4 cấp, giá 141 USD - Ảnh 4.

  Hiệu suất của chiếc máy này là 1:1, nghĩa là không có một chút nước nào bị lãng phí. Tốc độ lọc của máy là 1,3L/phút, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của một gia đình có khoảng 4 - 5 người.

  Tham khảo: Gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ