Phong Ma gây bão cộng đồng Windows Phone trong ngày ra mắt

  PV,  

  Phong Ma hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone.

  Sau bao ngày mòn mỏi mong đợi của cộng đồng game thủ Phong Ma, tựa game hành động top đầu Hàn Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Windows Phone.

  Gần một năm phát triển, Phong Ma đã và đang là huyền thoại trong dòng game hành động chiến đấu màn hình ngang tại Việt Nam, gây bão trên cả hai hệ điều hành chính là iOS và Android. Lợi thế từ một cộng đồng lớn mạnh, Phong Ma đã có xấp xỉ một triệu lượt tải về và gần 100 máy chủ cho đến thời điểm hiện tại. Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của người chơi, tựa game đã cập nhật thêm nền tảng mới: Windows Phone.

  Vào lúc 10h sáng ngày 15/04/2015, Phong Ma phiên bản Windows Phone đã chính thức hạ cánh sau nhiều ngày chờ đợi của cộng đồng game thủ. Được biết, phiên bản dành cho hệ điều hành này hỗ trợ toàn diện cho mọi game thủ với cấu hình rất “dễ chịu”, cụ thể: máy chạy Windows Phone 8.0, 8.1, phiên bản thường cho các máy có RAM 512MB và phiên bản HD cho các máy có RAM từ 1GB trở lên.

  Ở phiên bản Windows Phone được ra mắt trong hôm nay, Phong Ma vẫn mang đầy đủ những tính năng hấp dẫn cộng đồng như trên iOS và Android. Thể hiện qua việc hình ảnh kỹ năng, chiêu thức của nhân vật đều có màu sắc rõ ràng, đẹp mắt. Hệ thống phụ bản, đấu trường phong phú, các tính năng gọi sao, sách Avery... đều có mặt đầy đủ.

  Đặt chân lên mảnh đất màu mỡ này, Phong Ma góp phần xây dựng một hệ thống game chất lượng cao cho cộng đồng game thủ trên hệ điều hành Windows Phone. Và một điểm đảm bảo từ phía ban vận hành Phong Ma chính là game thủ sẽ nhận được những trải nghiệm mượt mà, không gặp nhiều vấn đề về giật hay lag máy nếu tuân thủ theo cấu hình đề nghị.

  Cộng đồng sôi sục vì phiên bản Windows Phone của Phong Ma

  Nhân sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone, Phong Ma khai mở máy chủ S85 vào lúc 10h00 ngày 15/04, kèm theo đó là ưu đãi cực khủng dành riêng cho máy chủ này chính là chuỗi sự kiện hỗ trợ người chơi, chi tiết xem tại đây, cùng với đó là bộ Giftcode chứa: Suối sinh mệnh x5, Hòm ngọc 5 x2, Đá cường hóa x200, Đá tẩy luyện x100.

  Phong Ma hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

  Tải Phong Ma thông qua ứng dụng SohaGame tại đây!

  Tải Phong Ma phiên bản Windows Phone (dành cho máy 512MB) tại đây!

  Tải Phong Ma phiên bản Windows Phone (dành cho máy 1GB) tại đây!

  Trang chủ: phongma.vn

  Fanpage: facebook.com/phongma.soha

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ