Poll: Chung kết Đại chiến "Thế giới di động" - Apple và Samsung: "Derby duyên nợ 2 gã khổng lồ làng công nghệ"

  Ivan Lê,  

  Bán kết khép lại với chiến thắng tuyệt đối của 2 gã khổng lồ: Samsung và Apple. Trong 2 hãng này, bạn sẽ chọn ai?

  Tuần trước, vòng bán kết Đại chiến "Thế giới di động" đã khép lại với chiến thắng dễ dàng của 2 hãng công nghệ lớn nhất thế giới: Samsung và Apple. Theo lượt bình chọn ở Bán kết 1, Samsung dành chiến thắng với tỷ lệ 69,04%, còn Apple cũng xuất sắc 53,16 % trước các đối thủ dễ thở đến từ Sony và Xiaomi.

  Cách đây vài ngày. Samsung đã công bố chiếc smartphone gập chống nước đầu tiên trên thế giới: Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 cùng với rất nhiều tính năng hay và thú vị, thiết kế đẹp miễn chê và trang bị camera ẩn tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm. Có thể nói, với cặp đôi này, Samsung đang định nghĩa lại thế nào là smartphone cao cấp.

  Poll: Chung kết Đại chiến Thế giới di động - Apple và Samsung: Derby duyên nợ 2 gã khổng lồ làng công nghệ - Ảnh 2.

  Ở bên kia chiến tuyến, Apple vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng của mình với sản phẩm chủ lực là dòng điện thoại iPhone 12. Sang tháng sau, họ sẽ ra mắt iPhone 13, được kỳ vọng là chiếc smartphone bán chạy nhất trong lịch sử với nhiều thay đổi về hiệu năng, màn hình và camera. Tuy nhiên, các chuyên gia về smartphone nhận định, Apple chưa thể thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Thông tin mới rò rỉ cho chúng ta biết, iPhone 13 có ngoại hình không khác iPhone 12 la bao. Còn cụ thể ra sao, chúng ta sẽ biết vào đầu tháng 9 tới.

  Poll: Chung kết Đại chiến Thế giới di động - Apple và Samsung: Derby duyên nợ 2 gã khổng lồ làng công nghệ - Ảnh 3.

  Với sức hút và thương hiệu Táo khuyết, liệu Apple có thể đánh bại Samsung hay không? Chúng ta cùng theo dõi, còn bây giờ, mời các bạn bình chọn cho trận chiến cuối cùng của Đại chiến Thế giới di động". Bạn sẽ chọn ai?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ