PUBG Mobile sẽ kết hợp với Resident Evil 2 trong một sự kiện đặc biệt

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Capcom và PUBG Corp. vừa tiết lộ một sự kiện hợp tác.

Capcom và PUBG Corp. vừa tiết lộ một sự kiện hợp tác. Đoạn video teaser ngắn đã được công bố trên trang Twitter chính thức của tựa game Biohazard Re: 2 (Resident Evil 2 remake). Và đây sẽ là sự kết hợp giữa tựa game PUBG Mobile và Biohazard Re: 2.

pubg mobile x resident evil 2 - trailer

Đoạn video teaser không tiết lộ nhiều chi tiết của dự án hợp tác này, ngay cả thời gian sự kiện chính thức diễn ra cũng không được công bố. Tuy nhiên nhiều khả năng sự kiện này sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2019, cùng thời điểm ra mắt chính thức của game Biohazard Re: 2.

Theo một số suy đoán, rất có thể sự hợp tác giữa Capcom và PUBG Corp. sẽ giúp đưa một số cảm hứng của series Resident Evil vào trong PUBG Mobile. Bởi có vẻ như là điều không thể, để mang cảm hứng của PUBG Mobile vào tựa game Biohazard Re: 2.

PUBG Mobile sẽ kết hợp với Resident Evil 2 trong một sự kiện đặc biệt - Ảnh 2.

Theo đó, chúng ta có thể sẽ được thấy một chế độ chơi mới của PUBG Mobile, tập trung vào việc săn zombie, hoặc nhiều trang phục mới được lấy từ series Resident Evil.

Trước đây, chúng ta cũng đã từng thấy những sự kiện kết hợp của PUBG Mobile với Mission Impossible: Fallout và Suicide Squad. Nhưng màn kết hợp này mang đến cho PUBG Mobile giao diện mới, trang phục mới và các phần thưởng đặc biệt trong game.

Nhiều khả năng sự kiện này sẽ bắt đầu cùng thời điểm ra mắt của tựa game Biohazard Re: 2 và kéo dài một thời gian ngắn.

Tham khảo: androidauthority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ