Quá đau: Diễn đàn dành riêng cho hacker vừa lên sóng thì đã bị hack

  Kushman,  

  Hẳn đây là một nỗi xấu hổ không kể vào đâu đối với một diễn đàn hacker.

  Hẳn đây là một nỗi xấu hổ không kể vào đâu đối với một diễn đàn hacker. Năm 2015, FBI đã đánh sập sàn giao dịch malware Dark0de, và cuối năm trước một nhóm hacker nhỏ đã hồi sinh chợ này. Tuy nhiên, ngay lập tức, trang web mới đã bị các hacker khác tấn công và lấy mất thông tin tài khoản người dùng.

  "Đó là một khoảng thời gian đầy hỗn loạn." theo một thành viên quản lí Dark0de có tên username Bullets trả lời báo Motherboard.

   Năm 2015, FBI đã đánh sập sàn giao dịch malware Dark0de, và cuối năm trước một nhóm hacker nhỏ đã hồi sinh chợ này.

  Năm 2015, FBI đã đánh sập sàn giao dịch malware Dark0de, và cuối năm trước một nhóm hacker nhỏ đã hồi sinh chợ này.

  Các hacker đã lấy cắp được cơ sở dữ liệu người dùng của Dark0de, bao gồm username và mật khẩu bị mã hoá. LeakBase, một dịch vụ trả phí cho phép bạn biết tin ngay khi một cơ sở dữ liệu chứa thông tin về mình bị rò rỉ, đã cung cấp cho MotherBoard một bản sao của dữ liệu nói trên.

  Dữ liệu này bao gồm email của người dùng và địa chỉ IP, điều này hẳn sẽ khiến nhiều người lo lắng nếu họ có mặt trên trang web này để thực hiện các hoạt động phạm pháp. Hẳn những người này sẽ không thích khi địa chỉ IP chỉ đến họ trôi nổi trên mạng Internet.

   Hỡi những kẻ bắt chước Dark0de, diễn đàn mới của các người đã bị hack, và biện pháp bảo mật của ban quản trị quá tồi. - một lời nhắn để lại trên diễn đàn. Các hacker đã xóa toàn bộ các bài viết khác trên trang web.

  "Hỡi những kẻ bắt chước Dark0de, diễn đàn mới của các người đã bị hack, và biện pháp bảo mật của ban quản trị quá tồi." - một lời nhắn để lại trên diễn đàn. Các hacker đã xóa toàn bộ các bài viết khác trên trang web.

  "Không thể tin được IP người dùng lại bị ghi lại." một trong các hacker đứng sau vụ tấn công, với biệt danh F*ckInterpol trả lời MotherBoard. "Hỡi những kẻ bắt chước Dark0de, diễn đàn mới của các người đã bị hack, và biện pháp bảo mật của ban quản trị quá tồi." - một lời nhắn để lại trên diễn đàn. Các hacker đã xóa toàn bộ các bài viết khác trên trang web.

  Bullets cho biết các hacker đã xâm nhập được có lẽ vì anh sử dụng mật khẩu cũ từ một trang cũ đã bị hack. "Lí do duy nhất tôi tham gia là vì tò mò. Tôi sử dụng mật khẩu cũ mà tôi thường dùng khi đăng kí tài khoản. Tôi không nghĩ là tôi lại ở lại diễn đàn lâu thế và không hề nghĩ rằng nếu ai đó có mật khẩu của tôi thì chuyện lại có thể đến mức này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày