Quá nhanh quá nguy hiểm, Xiaomi trình làng nguyên mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 855 và mạng 5G

  tvd,  

  Chỉ một ngày sau sự kiện ra mắt Snapdragon 855 của Qualcomm.

  Ngày hôm qua, Qualcomm chính thức ra mắt bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất của mình, với khả năng hỗ trợ mạng di động 5G. Những chiếc smartphone cao cấp hàng đầu được trang bị Snapdragon 855 hứa hẹn sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

  Tuy nhiên, Xiaomi đã thực sự gây bất ngờ khi ngày hôm nay đã trình làng nguyên mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Snapdragon 855, chỉ một ngày sau sự kiện của Qualcomm.

  Quá nhanh quá nguy hiểm, Xiaomi trình làng nguyên mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 855 và mạng 5G - Ảnh 1.

  Đó chính là phiên bản Mi MIX 3 5G, được trang bị chip Snapdragon 855 và chip modem Snapdragon X50 5G, kết hợp với công nghệ chuyển đổi ăng-ten thông minh của Xiaomi mang đến tốc độ tải dữ liệu 2Gb/s.

  Tuy nhiên đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm để Xiaomi giới thiệu công nghệ 5G và trình diễn khả năng kết nối mạng di động 5G. Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa cho biết thời điểm ra mắt chính thức của chiếc Mi MIX 3 5G này, cũng như giá bán. 

  Xiaomi đã trình diễn chiếc smartphone này với khả năng duyệt web, xem video trực tuyến và tải dữ liệu bằng kết nối 5G. Xiaomi đã chuẩn bị khá kỹ càng cho việc ứng dụng mạng di động 5G trên các thiết bị của mình, có vẻ như bộ vi xử lý Snapdragon 855 chính là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu.

  Ngoài sự khác biệt về bộ vi xử lý và chip modem, Mi MIX 3 5G vẫn có thiết kế và thông số kỹ thuật giống với phiên bản Mi MIX 3 thường. Chiếc smartphone này vẫn có màn hình trượt ấn tượng.

  Tham khảo: Gizchina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày